Nam diễn viên sống đến 100 tuổi để tuyên bố một sự thật

vuacanlong

Member
Witold Sadowy chia sẻ ông là một người tôn trọng sự thật và ông tự hào vì bản thân đã làm mọi cách để bảo vệ sự thật này suốt 100 năm qua.

Witold Sadowy sinh năm 1920, ông là một trong những diễn viên kịch được kính trọng nhất tại Ba Lan với sự nghiệp kéo dài hơn nửa thế kỷ và một nhà báo xuất sắc chuyên viết về sân khấu.
Trong dịp sinh nhật 100 tuổi mới đây của mình, ông đã tiết lộ một bí mật bất ngờ về xu hướng tính dục thật của mình với tờ TVP Kultura: "Đối với tôi, điều quan trọng nhất chính là sự thật", Witold Sadowy nói.
Nam diễn viên sống đến 100 tuổi để tuyên bố một sự thật 1
Diễn viên Witold Sadowy (Ảnh - Internet)

"Tôi tự hào vì đã sống thành thật. Tôi không kết hôn, và cũng không có con cái – điều thỉnh thoảng tôi có hối tiếc. Tuy nhiên, tôi sinh ra đã khác biệt. Tôi là người đồng tính", ông tự hào vì chưa từng kết hôn.
Trong sự nghiệp diễn xuất của mình kể từ vở kịch đầu tiên năm 1945, Witold chưa bao giờ thảo luận về cuộc sống cá nhân trước công chúng. Đến năm 2002, ông được trao Huân chương Polonia Restituta cao quý cho đóng góp to lớn của ông đối với văn hóa Ba Lan thông qua lĩnh vực sáng tạo và hoạt động nghệ thuật.
Thời điểm Witold quyết định công khai giới tính cũng là lúc làn sóng chống đối cộng đồng LGBT (đồng tính, song tính và chuyển giới) đang lan mạnh tại Ba Lan. Chỉ trong gần một năm, hàng loạt đơn vị hành chính tương đương 1/3 lãnh thổ nước này đã thông qua nghị quyết bài trừ "tư tưởng LGBT" nhằm bảo vệ "các giá trị gia đình truyền thống".
Nam diễn viên sống đến 100 tuổi để tuyên bố một sự thật 2
Witold Sadowy hồi trẻ (Ảnh: Internet)
https://www.tinmoi.vn/nam-dien-vien-song-den-100-tuoi-de-tuyen-bo-mot-su-that-011543632.html
 

laplace

Senior Member
Nhìn ảnh đã thấy toát lên vẻ gay lọ. Tôn trọng ông, gay và ko lấy vợ sinh con, làm khổ người khác :sure:
 
Top