Nam Định: Lan truyền tin đồn nữ công nhân bị hiếp dâm tập thể

voz.walnut

Senior Member
Mấy ngày qua tại Nam Định lan truyền tin đồn một nữ công nhân thuộc công ty Smart Shirts Xuân Trường (huyện Xuân Trường) bị đồng nghiệp hiếp dâm tập thể.

8b75d2d3db9132cf6b80.jpg


Cụ thể, từ ngày hôm qua (16/6), một số hội nhóm trên mạng xã hội lan truyền nhau về sự việc nghiêm trọng được cho là xảy ra tại huyện Xuân Trường.


Theo tìm hiểu của Báo GD&TĐ, tin đồn đề cập việc một nữ công nhân thuộc công ty Smart Shirts Xuân Trường bị hiếp dâm tập thể, công an vào cuộc bắt hàng chục “yêu râu xanh”. Tin đồn này nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội.

Có bình luận cho rằng, nữ công nhân bị người yêu và hàng chục đồng nghiệp khác lôi vào nhà vệ sinh để thực hiện hành vi hiếp dâm. Mặc dù thông tin không có căn cứ, nhưng nhiều người vẫn cho là thật, gây hoang mang trong dư luận địa phương cũng như các công nhân đang làm việc tại công ty này.

Sáng 17/6, trao đổi với Báo GD&TĐ, ông Đặng Ngọc Cường – Chủ tịch UBND huyện Xuân Trường cho biết, đây là thông tin bịa đặt, không đúng sự thật.

“Chúng tôi đã xác minh và lãnh đạo công ty Smart Shirts Xuân Trường khẳng định không có nữ công nhân nào bị hiếp dâm như tin đồn. Đơn vị này cũng đã mời công an vào cuộc xác minh, xử lý người tung tin đồn nhảm”, Chủ tịch UBND huyện Xuân Trường cho biết.

...
https://giaoducthoidai.vn/phap-luat...-cong-nhan-bi-hiep-dam-tap-the-Jm0ZU2RnR.html
 
hiếp dâm tập thể trong cty thì khá là khó tin
mấy năm trước có vụ thằng giám đốc chuyên đi gạ công nhân, nhân viên thì thật :shame:
 

Dan18nd

Senior Member
Con fin là éo phải nhé.lêif kiếm tiền dễ vãi.d m lúc đầu thì đồn xảy ra ở Nghĩa Hưng giờ chuyển qua Giao Thủy.chắc sắp qua Hải Hậu
 

Rui Tachibana

Senior Member
Tôi không tin, nếu là thật thì thành 1 vụ hình sự to, công an nó nhảy vào điều tra kiếm công ngay, VN chứ ko phải Ấn Đụ mà chính quyền nhắm mắt cho qua mấy vụ này

Có lìn

Mấy vụ án như này nó dìm phát một để cuối năm khai là "trong năm qua tình hình an ninh trật tự địa phương tương đối ổn định đi theo chiều hướng tốt hơn"

Tôi bản thân biết hai vụ án giết người mà ông can Đông Lào dìm luôn. Một vụ là ông già hàng xóm bà ngoại tôi bị đám nào đó giết rồi bỏ xác vào bao phân bón ném xuống mương ngay cạnh quốc lộ 1A. Vụ thứ hai là con ông bạn thân bố tôi bị giết ở quận 7, thằng nào giết rồi đốt xác. Cả hai vụ chẳng hề lên báo. Còn án hiếp dâm nhiều vô kể.
 
Top