Nam sinh viên Đại học GTVT tử vong do trúng đạn

linhhuongsp1

Senior Member
Điểm báo nhớ đọc kĩ nội quy và backlink
Nam sinh viên 21 tuổi đứng dùng điện thoại trước ngôi nhà ở Hà Nội thì trúng đạn và tử vong sau đó. Cơ quan điều tra đã xác định người nổ súng.

Chiều 3/11, thiếu tướng Nguyễn Hải Trung - Giám đốc Công an Hà Nội - cho biết cảnh sát đang điều tra vụ nam sinh viên Đại học Giao thông Vận tải tử vong khi đứng trước ngôi nhà ở quận Đống Đa.
Nạn nhân được xác định là anh N.Đ.A. (21 tuổi, quê Quảng Ninh, sinh viên năm thứ 4).
"Công an Hà Nội đã báo cáo Bộ Công an về vụ việc và sẽ thông tin về kết quả sau khi kết thúc điều tra", tướng Trung nói với Zing.
Nam sinh Dai hoc GTVT trung dan anh 1
Nạn nhân đứng dùng điện thoại trước khi gặp nạn. Ảnh cắt từ clip.

Cùng ngày, thiếu tướng Tô Ân Xô - Chánh văn phòng Bộ Công an - cho hay theo báo cáo của Công an Hà Nội, ngày 30/10, một người đàn ông ở quận Đống Đa mua súng tự chế trên mạng xã hội. Sau đó, người này mang ra quán nước để thử súng.
"Quá trình thử súng khiến viên đạn bắn trúng nạn nhân đang đứng cách đó khoảng 30 m khiến người này tử vong", tướng Xô thông tin.
Ông cho biết thêm sau khi vụ việc xảy ra, cơ quan công an đã triệu tập người đàn ông liên quan để điều tra, làm rõ vụ chết người.
Trong khi đó, chị D. (người thân nạn nhân) kể khuya 30/10, Đ.A. đứng trước ngôi nhà trên đường Võ Văn Dũng, phường Ô Chợ Dừa, thì bị viên đạn găm vào người.
Sau đó, người dân đã đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng Đ.A. không qua khỏi. Nhân chứng cho biết quá trình khám nghiệm, cơ quan chức năng lấy được viên đạn ra khỏi tử thi.
"Đ.A. là người hiền lành, không có mâu thuẫn với ai", chị D. cho biết.

Nguồn:https://zingnews.vn/nam-sinh-vien-dai-hoc-gtvt-tu-vong-do-trung-dan-post1149052.html
 

vitconvitngu

Senior Member
Thằng thử súng kia ngộ sát 5 năm+ tội tàng trữ vũ khí vài năm thôi à

Mấy thằng bán súng,dao kiếm công khai có thấy thằng conan nào bắt đâu


Gửi bằng vozFApp
 

vkin

Senior Member
Chả lẽ thằng này thử súng bằng cách ngồi trong nhà bắn ra đường để xem đạn bay dc bao xa à ?
 
Top