Nam thần trẻ nhất Trung Quốc quát tháo khiến fan sợ hãi bỏ chạy

Anno Yumi

Member
https://zingnews.vn/nam-than-tre-nhat-trung-quoc-quat-thao-khien-fan-so-hai-bo-chay-post1092016.html
EbyKa8gXQAAhw83
Eb0LCMeX0AA93rE
Eb3sFd5XQAMqhph
Eb1-tqMUMAEGJKl
Eb1-tsfU8AIN-1c
Eb3sFeEWsAIDPi9
Eb1TVfHU8AE3kud
h_1498doe04516jp-7.jpg
Eb3Ut5hWkAY0plT
Eb3q-ZsXkAA9Wux
h_1274vrp00012jp-7.jpg
EbxtXI0WAAAjl1P
EbwD5MeU4AEEgWk
EbwFB_9XgAAuFGz
EbyKa8gWAAEX4GE
Ebxg9bqUYAAy_at
EbwFCAEWoAA6hsb
EbwFCAAXsAAfBN7


Lý Hiện sau đó đã quát lớn với fan: "Cho tôi chút tự do được không?", khiến các cô gái sợ hãi bỏ chạy. Nam diễn viên còn chỉ thẳng các tay săn ảnh yêu cầu không được chụp hình.

Ly Hien anh 1
Lý Hiện tức giận với fan và những tay săn ảnh.

Hành động của Lý Hiện ngay lập tức trở thành chủ đề tranh cãi trên mạng xã hội Weibo. Nhiều khán giả cho rằng Lý Hiện là nghệ sĩ nổi tiếng, hành động theo cảm xúc, tỏ thái độ ngôi sao rất đáng lên án.

"Cũng không có nhiều fan, anh ta tức giận cái gì?", "Khi không nổi tiếng thì than trách không ai quan tâm mình, khi có chút danh tiếng thì tỏ thái độ trịch thượng", "Tôi mà là fan thì sẽ quay lưng với anh ta", "Nghệ sĩ không có tố chất này cũng có người yêu thích à", là những chỉ trích dành cho hành vi quát fan của Lý Hiện.

Tuy nhiên, người hâm mộ của tài tử Cá mực hầm mật cho biết đây vốn không phải lịch trình làm việc mà là cuộc sống cá nhân của Lý Hiện, không muốn bị truyền thông chú ý. Họ cho rằng là nghệ sĩ thì cũng là con người, có đời sống riêng không muốn bị quấy rầy. Bên cạnh đó, những người chụp ảnh có thể không phải fan mà là tay săn ảnh trục lợi.

Đây không phải lần đầu tiên Lý Hiện gặp rắc rối với người hâm mộ. Tháng 9/2019, khi tham gia một sự kiện thương mại, một người đàn ông đã mắng Lý Hiện vong ân phụ nghĩa, sau khi trở nên nổi tiếng thì tỏ thái độ ngôi sao với chính fan của mình.

Ly Hien anh 2
Nam diễn viên không ít lần vướng tranh cãi, bị cho là có thái độ ngôi sao.

Trả lời báo chí, công ty quản lý Lý Hiện cho biết đây là điều họ không mong muốn. Theo đó, người hâm mộ kia muốn chụp hình Lý Hiện. Tuy nhiên, điều này lại vi phạm hợp đồng quảng cáo đã ký. Phía công ty khẳng định tài tử Cá mực hầm mật không cố ý chảnh chọe với fan.

Lý Hiện sinh năm 1991, mùa hè năm 2019 danh tiếng của nam diễn viên lên cao sau thành công của bộ phim Cá mực hầm mật. Vai diễn Hàn Thương Ngôn luôn yêu chiều bạn gái Đồng Niên giúp Lý Hiện trở thành "bạn trai tháng 7" trong mắt khán giả.
 
Last edited:
Top