Nam thanh niên bị đánh thương tích 17% vì nói xấu bạn gái cũ

TPO - Do bạn gái bị bạn trai cũ nói xấu, Nam xảy ra mâu thuẫn và đánh Tiến thương tích 17%.

Va chạm liên hoàn giữa 3 xe máy, 2 người thương vong
Bắt 2 đối tượng vào chùa trộm gần 20 lượng vàng ở Bến Tre
Thanh niên 21 tuổi đâm chết bạn vì lấy xe máy đem cầm cố
Ngày 6/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam Lê Hoàng Nam (24 tuổi), ngụ ấp Long Phú, xã Long Giang, huyện Chợ Mới về tội “Cố ý gây thương tích”.
Nói xấu bạn gái mình, thanh niên đánh tình địch thương tích 17% - ảnh 1 Lê Hoàng Nam tại cơ quan công an. Ảnh Nghiêm Túc.
Theo thông tin từ cơ quan điều tra, năm 2019, Nguyễn Văn Tiến (21 tuổi) và H.T.N. (19 tuổi), cùng ngụ huyện Chợ Mới, có quan hệ tình cảm với nhau được một thời gian thì cả hai chia tay.

Khoảng đầu năm 2020, N. quen và nảy sinh tình cảm với Lê Hoàng Nam. Lúc này, Tiến đến gặp Nam và nói rằng mình và N. đã từng quen biết và sống với nhau như vợ chồng, đồng thời kêu Nam bỏ N. đi.
Sau đó, Nam nói lại sự việc cho N. nghe. Bực tức nên N. hẹn gặp Tiến và Nam để cả ba cùng nói chuyện. Tuy nhiên, khi gặp thì Tiến không thừa nhận việc có nói sự việc trên nên dẫn đến Tiến và Nam mâu thuẫn với nhau.
https://www.tienphong.vn/phap-luat/...ong-tich-17-vi-noi-xau-ban-gai-cu-1669258.tpo
 

TaoRoyal

Senior Member
đúng bọn ít học :haha:
2k thì anh đòi hỏi gì, ngồi nói chuyện như 2 người đàn ông à :shame: cơ mà thể loại nói xấu ex + bơm đểu với người yêu mới của nó là thể loại súc vậy cmnr
big_smile_surender.png


via theNEXTvoz for iPhone
 

Nhaemcotivi

Đã tốn tiền
3 đứa đều rác :feel_good: cơ mà vẫn kịch bản cũ, thằng què thằng tù, em lại lôn bề cho thằng khác:misdoubt::misdoubt::misdoubt:
 
Thằng bị đánh cũng khôn hết phần thiên hạ, rảnh háng đi chọc nó. Hên là chỉ 17%, gặp xã hội thâm máu chó nó xiên cho cái có khi chết oan mạng vì cái miệng ngu
r5xWvo1.gif
 

Thu Minh .

Senior Member
Mồm không giữ được bị đánh là đúng. Loại chia tay xong lèm bèm nói xấu con người ta là súc vật nhất.Oan ức bất mãn cần thì gặp mà nc trực tiếp. Không bị người này cũng đến người khác đánh thôi. Lắm mồm lắm vào.
 
Top