Nam thanh niên Hà Nội mở "tiệc ma túy" suốt 23 tiếng trước ngày nhập ngũ

Hai Vì Sao Lạc

Senior Member
Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, đang tạm giam Vũ Văn Nghĩa (22 tuổi), Lê Ngọc Thảo (26 tuổi) để điều tra về hành vi "Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy" và Thái Hà Quang Anh (20 tuổi) về hành vi "Mua bán trái phép chất ma túy", đồng thời, đang mở rộng điều tra 6 đối tượng khác về hành vi "Sử dụng trái phép chất ma túy".

Theo cơ quan chức năng, tối 11/1, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an quận Hoàn Kiếm phối hợp Công an phường Phúc Tân, kiểm tra Nhà nghỉ Việt - Pháp, bắt quả tang 5 đối tượng đang sử dụng trái phép ma túy.

Tại hiện trường, cảnh sát tìm thấy một lượng ma túy loại "nước vui" và nhiều tang vật liên quan. Từ lời khai của các đối tượng, công an quận đã triệu tập thêm 4 người khác để làm rõ các hành vi tổ chức, mua bán, sử dụng trái phép chất ma túy.

Nam thanh niên Hà Nội mở tiệc ma túy suốt 23 tiếng trước ngày nhập ngũ - 1

Quán bar 1900 ở Tạ Hiện. (Ảnh minh họa).

Đấu tranh với các đối tượng, lực lượng chức năng xác định, tối 10/1, Vũ Văn Nghĩa rủ 5 người bạn đến quán bar `1900 (ở phố Tạ Hiện, quận Hoàn Kiếm) để ăn tiệc chia tay trước khi Nghĩa nhập ngũ.

Nam thanh niên 22 tuổi dự định sẽ uống rượu, sử dụng ma túy cùng nhóm bạn. Vì vậy, Nghĩa gọi cho Lê Ngọc Thảo để xin ma túy.

Tối cùng ngày, Nghĩa cùng 2 người khác đến nhà Thảo lấy ma túy, đồng thời đón Thảo đến quán bar. Trước khi đi, Thảo đã "pha chế" ma túy loại "nước vui" vào 2 chai thủy tinh để mang đi sử dụng.

Từ 23h ngày 10/1 đến 2h30 ngày 11/1, nhóm 7 người cùng uống rượu, nghe nhạc và sử dụng ma túy.

Sau đó, Nghĩa rủ cả nhóm đến nhà nghỉ Việt - Pháp để tiếp tục mở tiệc ma túy. Để chuẩn bị cho buổi thác loạn, 3 người về nhà Thảo để lấy thêm ma túy và đèn nháy, Nghĩa về nhà Trần Thị Thu Trang (23 tuổi) để lấy loa. 3h40, tất cả lại tụ tập tại nhà nghỉ trên để phê ma túy.

Cuộc vui diễn ra đến 11h30 thì có 2 người về trước. Những người còn lại tiếp tục phê tại phòng 406, thậm chí, Thảo còn về nhà để lấy thêm ma túy.

Đến 14h30, nhóm "nam thanh nữ tú" chuyển xuống phòng 306 để tiếp tục tiệc ma túy. Các đối tượng sau đó lần lượt về cho đến 21h40, Nghĩa và Long là 2 người về cuối cùng, kết thúc "tiệc chia tay" kéo dài gần 24 tiếng liên tục.

Mở rộng điều tra đối tượng Thảo, cơ quan chức năng không xác định được đối tượng cung cấp, bán ma túy cho cô gái này, bởi Thảo không nắm được tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại người bán.
https://dantri.com.vn/phap-luat/nam...eng-truoc-ngay-nhap-ngu-20230214220521544.htm
 
Đến 14h30, nhóm "nam thanh nữ tú" chuyển xuống phòng 306 để tiếp tục tiệc ma túy. Các đối tượng sau đó lần lượt về cho đến 21h40, Nghĩa và Long là 2 người về cuối cùng, kết thúc "tiệc chia tay" kéo dài gần 24 tiếng liên tục.

nó chơi đến tàn cuộc rồi ai về nhà nấy thì bắt quả tang 5 đứa kiểu nào như đầu bài báo nhở?
 
Back
Top