Nam thanh niên vào vai kiếm khách, đòi giao chiến tài xế xe container

Cryolite.

Senior Member
https://zingnews.vn/nam-thanh-nien-...ao-chien-tai-xe-xe-container-post1340727.html
Một nam thanh niên dùng vật giống kiếm bất ngờ trèo lên nóc đầu xe container. Với những hành động như một “kiếm khách”, nam thanh niên chê tài xế làm biếng và đòi giao chiến.

Theo đó, vào khoảng 11h trưa ngày 30/7, do mệt nên tài xế cho xe container dừng bên đường Mỹ Phước Tân Vạn (đoạn ngã 3 Bùi Văn Bình, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) để nằm nghỉ.

Lúc này, bất ngờ một nam thanh niên xuất hiện đập vào xe và yêu cầu tài xế xuống để "tranh tài". Nam thanh niên với trang phục, vật giống kiếm và hành vi như một “kiếm khách” trong phim đã chửi tài xế là người làm biếng.
Nam thanh nien vao vai ‘kiem hiep’ thach dau tai xe anh 1
Chiếc xe máy được cho là của nam thanh niên.

Sau khi thách thức nhưng tài xế không xuống xe, nam thanh niên trèo lên nóc đầu xe container rồi ngồi tư thế thiền định.

Tài xế sau đó đã ngồi trong xe gọi báo công an. Tuy nhiên, khi nhiều cảnh sát gồm cơ động, giao thông đến thuyết phục thì người này vẫn đòi “khiêu chiến” với tài xế bằng được.
Nam thanh nien vao vai ‘kiem hiep’ thach dau tai xe anh 2
Nam thanh niên bị khống chế.

Lúc này, cảnh sát đã phối hợp với tài xế chấp thuận lời “khiêu chiến” của nam thanh niên. Khi nam thanh niên vừa bước xuống xe để giao đấu với tài xế thì cảnh sát ập đến khống chế.

Tiến hành kiểm tra giấy tờ trên người nam thanh niên, lực lượng chức năng thấy có giấy tờ tùy thân ghi sinh năm 2001, đang là sinh viên của một trường đại học.

 

wads

Senior Member
Thường sẽ nói là vozer nào đây? Nhưng bạn này luyện đá đến tẩu hỏa rồi
 
Top