Nam Thư đáp trả bất ngờ khi bị nói ăn theo, nịnh nọt Hoài Linh

high and low

Senior Member
Màn đáp trả khéo léo của Nam Thư trước những bình luận tiêu cực khiến cộng đồng mạng thích thú.

Nam Thư không ngại đáp trả những bình luận tiêu cực của anti-fan /// Ảnh: FBNV/Chụp màn hình


Mừng kênh TikTok Hoài Linh, Nam Thư bị chửi 'ăn theo' và màn đáp trả cực gắt
Hay gần đây nhất, Nam Thư chia sẻ đoạn clip nghệ sĩ Thoại Mỹ hào hứng quay clip cùng Hoài Linh. Kèm theo đó, “kiều nữ làng hài" viết: “Và nghệ sĩ Thoại Mỹ sắp bước vào con đường TikToker qua sự dẫn dắt nhiệt tình của ai chắc ai cũng biết. Tôi mệt mỏi với anh chị tôi quá".

Nam Thư đáp trả bất ngờ khi bị nói ăn theo, nịnh nọt Hoài Linh - ảnh 1

Khoảnh khắc nam nghệ sĩ quay clip Tiktok được "kiều nữ làng hài" chia sẻ trên trang cá nhân
ẢNH: FBNV

Những bài viết của Nam Thư nhận về hàng ngàn lượt thích và nhiều bình luận. Không ít khán giả thích thú trước việc Hoài Linh liên tục ra mắt những clip ngắn giản dị nhưng đầy tính giải trí. Một tài khoản hài hước bình luận: “Nghệ sĩ trẻ mới debut mà được ủng hộ nhiệt tình quá...". “Chú mới chơi mà được chú ý quá trời. Tân binh được yêu thích nhất của năm", người xem khác dí dỏm. Cư dân mạng khác chia sẻ: “Trùm cuối không làm em thất vọng. Xem các clip của chú mà cười hoài luôn. Mong chú giữ sức khỏe để ra mắt thêm nhiều sản phẩm phục vụ khán giả".

Nam Thư đáp trả bất ngờ khi bị nói ăn theo, nịnh nọt Hoài Linh - ảnh 2

Hiện tại kênh YouTube của nghệ sĩ Hoài Linh nhận được lượt theo dõi "khủng" từ phía khán giả nhờ những clip vui nhộn
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Tuy nhiên, bên cạnh những bình luận tích cực thì cũng có một số anti-fan buông lời chỉ trích Nam Thư. Việc “kiều nữ làng hài" đăng nhiều hình ảnh liên quan đến Hoài Linh khiến họ cho rằng nữ diễn viên đang “ăn theo", nịnh nọt. Cụ thể, một tài khoản bình luận: “Bớt nịnh đi chị ơi. Lứa tuổi chị chung Trấn Thành, Trường Giang mà chị không được nổi quá nên nịnh anh Bốn hả chị". Trước lời bàn luận này, Nam Thư không ngần ngại đáp trả. Diễn viên gốc Vũng Tàu cho hay: “Chị nịnh dữ lắm em ơi. Nịnh ai chứ anh Hoài Linh mà ngu gì không nịnh em. Em muốn cũng đâu có được”. Hay khi tài khoản khác nhận xét: “Bú fame quá", Nam Thư không ngần ngại viết: “Chị mới đăng hình anh Bốn để bú fame nữa. Vô like và bình luận giùm chị nha".
..........................................................................................................................................................................................................
https://thanhnien.vn/giai-tri/nam-t...i-noi-an-theo-ninh-not-hoai-linh-1343463.html
 

boyloinhoi

Đã tốn tiền
thuộc lời thoại, ứng biến tốt, nhiều biểu cảm.
Tố chất nổi bật nhất là "diễn la làng",xưa coi khá dị ứng với kiểu diễn ấy giờ không biết còn ko vì thấy ẻm toàn chơi game show chứ không diễn hài nữa :)
 
Top