Nam tiếp viên làm lây lan COVID-19 lãnh 2 năm tù treo

lostmyself

Senior Member
Tù treo thì không làm NN thôi. Chứ làm tự do thì vẫn đầy chỗ nhận.
Thực tế nghề TVHK của nó cũng kiểu nghề tự do thôi. Giờ có mác LGBT thì cộng đồng LGBT tuyển ngay, đám nay hay bao che nhau lắm. Mà ở VN thì đám LGBT giàu rất đông, ráng bú fame tí thì có công việc ổn ngay :shame:


via nextVOZ for Android
chỉ cần pú thôi anh, k cần pú fame đâu:go::go:

via theNEXTvoz for iPhone
 

Reltih

Senior Member
Nói tù treo là nặng hay nhẹ, thì phải so với cái gì.

So với trắng án thì tù treo là nặng. So với tù ngồi thì tù treo là nhẹ, nên mới gọi là "cho hưởng án treo" và LS cũng phải tìm cách để đổi tù ngồi thành tù treo.

Riêng ca làm lây COVID này, theo tôi thì tù treo là nhẹ, vì cố tình và làm ảnh hưởng trực tiếp tới XH rất nhiều.

Về việc án tích, thì lý lịch số 1 ko ghi án tích bị xóa, số 2 thì vẫn ghi. Nhưng công ty tư nhân thì ko đc y/c lý lịch số 2.
 

df4macon

Đã tốn tiền
Hình như Grab nó cũng bắt xác nhận lý lịch tư pháp đấy. Tù treo chỉ có bán hàng online thôi nhé.
 

Gecko_Nguyen

Senior Member
Cái người ta mong chờ ở cái án điểm này là gì? Là 1 hình phạt có tính răn đe mạnh để làm cho những đứa có ý định trốn cách ly, giấu dịch phải thấy sợ mà bỏ cái ý định đó đi vì chỉ cần 1 đứa chơi ngu thôi thì cả cái đất nước này lãnh đủ:beat_shot::beat_shot:. Vậy cái án treo này có đủ tính răn đe không? Không hề:baffle::baffle:, nó chỉ làm cho những đứa có ý định trốn dịch thêm nhờn thôi vì thằng này gây hậu quả tới cỡ đó mà chỉ bị án treo, tụi nó trốn cách ly, dấu dịch thì cùng lắm lên phường làm cái kiểm điểm chứ có gì mà căng:boss::boss:.

Ngoài ra với những thành phần oscho như này thì nó chẳng buồn tìm hiểu là án treo nó thế nào như mấy ông trên nói đâu, nó chỉ thấy là gây hậu quả vậy mà chẳng phải ở tù, vậy cứ gây hậu quả đi, cùng lắm là cái án treo thôi, sao phải xoắn:confident::confident:. Đứa nào cũng nghĩ vậy thì cỡ chừng 3-5 như thằng hậu này nữa thôi thì có mà nát với covid:beat_brick::beat_brick:
 

Antonio Armani

Senior Member
Thực ra dính án cũng tuỳ chứ ko phải lúc nào cũng xuống hố đâu. Tôi làm cty nhà nước đây, cơ quan tôi có anh nọ dính án đánh bạc từ 2009, ngồi 3 tháng xong vẫn quay lại cơ quan công tác bth. Còn lên cả trưởng phòng luôn, bây giờ còn bị bắt vô Cảng mà lão chây lì chưa chịu hoàn thiện hồ sơ kìa :big_smile:

Sent from motorola edge+ via nextVOZ
 

reoanh

Senior Member
Vụ này giới pede đánh giá là thằng này đen thôi, chứ trong đám tvhk 90% pede mà toàn chịch choạc xoay vòng tè le, đợt nó bị dính covid nguyên đám pede tvhk nhao nhao lên vì chịch quá nhiều người, ko biết có dính gì ko nhé :byebye:

via theNEXTvoz for iPhone
 
Top