Nạn đổi tình dục lấy phẫu thuật thẩm mỹ ở thủ phủ ma túy của Mexico

Cryolite.7

Senior Member
https://zingnews.vn/nan-doi-tinh-du...-o-thu-phu-ma-tuy-cua-mexico-post1242220.html
Sự bành trướng của các băng đảng tội phạm ở Sinaloa, Mexico góp phần sản sinh ra vấn nạn đổi tình dục lấy tiền phẫu thuật thẩm mỹ ở các "buchona", theo BBC.

Trên bàn làm việc tại một phòng khám ở thành phố Culiacan, bang Sinaloa, miền Tây Mexico, bác sĩ Rafael Martinez Terrazas có một đống hồ sơ từ các khách hàng tiềm năng. Hầu hết trong số này muốn tiến hành dạng phẫu thuật “thẩm mỹ - ma túy” (narco-aesthetic). “Narco” là từ Tây Ban Nha chỉ các tay buôn chất cấm.

“Một vòng eo nhỏ, cắt nét hơn, hông rộng, vòng ba lớn và ngực lớn là những thứ mà nhiều phụ nữ này trông đợi từ quá trình phẫu thuật”, bác sĩ Martinez nói.

Dạng hình thể trên thường xuất hiện ở những “buchona” - từ lóng Tây Ban Nha được dùng để chỉ những phụ nữ ưa nhìn và có xu hướng cặp bồ với các ông trùm băng đảng ở Mexico.

"Anh ấy muốn sao cũng được"​

“Độ tuổi trung bình của các bệnh nhân mà tôi tiếp nhận thường dao động trong khoảng 30-40. Nhưng phụ nữ trẻ cũng rất hay đến, thậm chí cả trẻ vị thành niên dưới 18 tuổi”, bác sĩ Martinez nói. “Họ ganh đua với nhau xem ai có thân hình đẹp nhất hoặc vòng eo nhỏ nhất”.

“Thông thường, các cô gái đi cùng bạn trai - người chi trả tiền phẫu thuật”, bác sĩ Martinez cho biết. “Nhiều quý ông thường gọi cho tôi và bảo: ‘Này bác sĩ, tôi sắp gửi một cô gái đến chỗ bà để phẫu thuật đấy’”.

“Một người đàn ông gọi cho tôi và nói: ‘Một trong số các cô gái của tôi đang đến chỗ bà. Bác sĩ biết tôi thích gì mà, cứ mặc kệ những gì cô ấy nói, vì tôi mới là người trả tiền cho bà”, bác sĩ Martinez kể lại. “Tôi bảo ông ấy thảo luận lại với người yêu, bởi khách hàng đến phòng khám của tôi mới là người đưa ra quyết định”.

trum ma tuy Mexico anh 2
Bác sĩ Rafael Martinez Terrazas. Ảnh: BBC.

Theo bác sĩ Martinez, người đàn ông nói trên đã gửi khoảng 30 phụ nữ đến phòng khám của bà. Chi phí các ca phẫu thuật không hề rẻ, thường rơi vào khoảng 6.500 USD. Các khoản tiền này thường được thanh toán bằng tiền mặt.

“Trong những trường hợp như vậy, rõ ràng các khoản tiền này đến từ hoạt động buôn bán ma túy”, bác sĩ Martinez nhận định. “Tuy nhiên, tôi không còn nghĩ nhiều về vấn đề này nữa, bởi nền kinh tế bang Sinaloa - xoay quanh nhà hàng, quán bar và bệnh viện - phụ thuộc vào việc buôn bán ma túy”.

“Tôi thường hỏi các cô gái xem họ có đồng ý với những chi tiết phẫu thuật mà bạn trai muốn họ thực hiện hay không”, bác sĩ Martinez nói. “Đôi khi họ bảo: ‘Ổn thôi, anh ấy muốn sao cũng được’. Tôi giải thích rằng sau một thời gian, người đàn ông ấy không còn là bạn trai của họ song cơ thể đã phẫu thuật thì sẽ theo họ suốt phần đời còn lại. Do đó, họ phải chọn phẫu thuật theo ý muốn của mình, thay vì sở thích của người đàn ông kia”.

"Văn hóa narco"​

Pedro (tên giả), một huấn luyện viên thể hình 30 tuổi và hoạt động trong giới buôn ma túy ở Sinaloa, nói với BBC: “Các ông trùm ma túy coi trọng việc sở hữu một phụ nữ xinh xắn ở cạnh mình. Đây giống như một nguyên mẫu cho các tay buôn ma túy vậy”.

“Đàn ông (ở Sinaloa) tranh giành phụ nữ với nhau. Họ có vợ, nhưng đó là người được giữ ở nhà để chăm sóc con cái. Những người phụ nữ khác mà họ cặp kè thường được xem như chiến lợi phẩm”, Pedro giải thích.

trum ma tuy Mexico anh 3
Emma Coronel Aispuro, vợ của trùm ma túy Joaquin Guzman (biệt danh El Chapo), một "buchona" điển hình. Ảnh: Instagram.

Anh cho biết bản thân đã chi trả tiền phẫu thuật thẩm mỹ cho hai phụ nữ.

“Có thể một người quen sẽ nói với bạn: ‘Tôi biết người này đang muốn sửa ngực, nâng mông hay sửa mũi. Cô ấy đang tìm kiếm một nhà tài trợ’. Nếu hứng thú, một người đàn ông sẽ chi tiền cho cô này”, Pedro nói.

Khi đó, một thỏa thuận đã được giao kết giữa hai người.

“Sau đó, người phụ nữ được tài trợ có thể nói: ‘Được rồi, bây giờ cơ thể của tôi thuộc về anh trong 6 tháng nếu anh trả tiền cho cuộc phẫu thuật’”, Pedro giải thích.

Những dạng giao ước tương tự không chỉ áp dụng cho chi phí phẫu thuật thẩm mỹ mà còn dành cho những tài sản giá trị khác như xe hơi, nhà đất, tiền mặt hoặc các món đồ xa xỉ.

Ở Sinaloa, nơi sự nghèo đói hoành hành và cuộc sống bấp bênh với sự giao tranh của nhiều nhóm vũ trang, một “bố già” có thể cung cấp cho phụ nữ không chỉ cảm giác thoải mái về vật chất mà còn cả sự bảo vệ, theo BBC.

Sự an toàn là mục tiêu mà Carmen (nhân vật dùng tên giả vì muốn giữ kín danh tính thật) tìm kiếm khi thực hiện thỏa thuận với một tay buôn ma túy. Cô sống ở Culiacan, đô thị lớn nhất của Sinaloa song xuất thân từ một vùng nông thôn nghèo. Thuở bé, thường chật vật với sự đói nghèo và thiếu thốn.

“Tôi muốn có một cuộc sống mà gia đình không thể cung cấp cho tôi sự vì nghèo đói. Vì vậy, lúc lên 16 tuổi, tôi bảo mẹ rằng tôi sẽ sống một mình. Tôi nhớ bà tôi đã nói: ‘Nhưng con chỉ là một đứa trẻ, con sẽ làm gì?’ và tôi đáp: ‘Con có tay có chân và con thông minh. Con có thể làm việc’”.

Carmen chuyển đến Culiacan và sống với một gia đình có liên quan đến hoạt động của các băng đảng. Tại đây, cô bị tấn công tình dục. Carmen sau đó gặp một người đàn ông mà cô nghĩ bản thân có thể trông cậy được.

“Anh ấy thấy tôi có vẻ rất sợ hãi nên nói: ‘Hãy giữ số điện thoại của anh’. Tôi thu hết can đảm để rời khỏi căn nhà đó và tìm cách liên lạc với anh ấy”, Carmen kể lại.

Mối quan hệ giữa hai người nhanh chóng chuyển hướng thành chyện tình dục.

“Anh ấy bảo tôi: ‘Em thân cô thế cô giữa Culiacan nguy hiểm này… Anh sẽ làm cha đỡ đầu cho em’”, Carmen kể lại. “Sau đó, tôi có thể đến bất kỳ đâu trong phạm vi Culiacan và vẫn cảm thấy an toàn tuyệt đối”.

Carmen không rõ người đàn ông này có mối quan hệ tương tự với bao nhiêu cô gái khác.

Carmen đang phải chịu áp lực từ người cha đỡ đầu buộc cô phải phẫu thuật thẩm mỹ để biến đổi vóc dáng nhỏ nhắn của mình. Gần đây, Carmen đã cố gắng để tránh bị đưa đến phòng tư vấn phẫu thuật.

trum ma tuy Mexico anh 4
Các tay buôn ma túy ở Sinaloa bị hấp dẫn bởi các "buchona" nên thường ép bạn gái tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ. Ảnh: Unsplash.

Nguy cơ bị bạo hành​

Nỗi ám ảnh về phẫu thuật thẩm mỹ của văn hóa băng đảng “narco” đã trở nên phổ biến ở Sinaloa. Các biển quảng cáo về bác sĩ phẫu thuật và dịch vụ của họ xuất hiện khắp Culiacan, đảm bảo với các khách hàng tiềm năng rằng họ có thể thanh toán bằng tín dụng nếu không có sẵn tiền mặt.

Janette Quintero, người điều hành một tiệm làm đẹp quy mô, đã trải qua hơn 20 ca phẫu thuật.

“Tôi yêu việc phẫu thuật thẩm mỹ”, Quintero nói. “Đối với phụ nữ, phẫu thuật là điều tuyệt vời nhất thế giới vì nó giúp bạn thay đổi những điểm không ưng ý trên cơ thể”.

trum ma tuy Mexico anh 5
Nhiều phụ nữ tìm đến các ông trùm băng đảng ở Sinaloa để được bảo vệ. Ảnh: Unsplash.

...
 

SiêuSói

Senior Member
Gái mễ được anh trùm nào bao nuôi 1vs1 còn dỡ không bọn nó chơi theo đàn thì thành mịa cái cống ao luôn.
 

10000usd

Senior Member
đổi tình lấy pttm, sao phụ nữ lợi đôi đường luôn, đúng đàn ông khổ thật :beauty:

Đọc hết bài chưa.
Đoạn dưới có nói đến trường hợp nhiều em k muốn nhưng bị ép pttm theo ý thích của bạn trai kìa.
1, 2 lần còn đỡ chứ làm nhiều k khác j con ma nơ canh, r còn nhiều biến chứng nguy hiểm, trình độ bọn bs của bọn này cũng chưa chắc đã ra hồn đâu.


Gửi bằng vozFApp
 
Top