Nạn nhân bị hacker tấn công phá hoại trở thành chuyện bị "hả hê"?

Yukari Yakumo

Senior Member
Rốt cục anh nhân viên cũ đã bị bắt chưa nhỉ
Mg7M55f.jpeg


Gửi từ Vsmart Joy 4 bằng vozFApp
Anh nhân viên cũ được các anh ấy gửi mail vận động đầu thú trước rồi mới bắt nhé :shame:

qlll-jpg.715321
 

Hiếu Thứ Ba

Senior Member
thật ra hồi xưa cách đây tầm 8 năm đi mua laptop, được nhân viên tư vấn nên mua thêm cái gói bkav để bảo mật thông tin
từ đó mới ngộ ra chân lý, tin ai chứ tin thằng bkav có mà ăn loz thôi
cài vào nặng + lag thêm cái máy, lâu lâu còn xóa nhầm mẹ mấy file thông tin của mình nữa
đúng là cái ngu nào cũng phải trả giá bằng tiền mặt
 

Yukari Yakumo

Senior Member
Nghe nè, tôi ví dụ cho dễ hiểu, tôi có một cái nhà, tôi rào quanh nhà đủ thứ, lắp cam lắp củng rồi đi nổ tung trời suốt vài năm rằng nhà tôi bất khả xâm phạm, trộm vào chỉ có khóc mà lạy, hàng xóm nghe điếc cả tai, một ngày nhà tôi bị trộm khoắng sạch sẽ đồ trong nhà, dĩ nhiên hàng xóm nhà tôi hả hê, đó không phải hả hê vì tôi mất trộm, mà hả hê vì tôi chừa thói khoác lác, hả hê vì tôi chừa thói nổ, hiểu vấn đề chưa lều báo?
Tôi thì thấy cái vụ này giống như 1 công ty chuyên cung cấp sản phẩm kém chất lượng đến tay người tiêu dùng, nhưng lúc nào cũng nói là sản phẩm của chúng tôi là đứng đầu, là số 1. Rồi 1 ngày đẹp trời 1 người đã đứng lên chứng minh cho các khách hàng khác là: Chúng nó là lũ lừa đảo đấy, sản phẩm bấy lâu nay các vị sử dụng toàn là hàng đểu thôi, thì những người bị lừa bấy lâu nay sẽ phẫn nộ, còn những người đã biết từ trước đương nhiên sẽ hả hê rồi :shame:
 

nvkhanh

Senior Member
nó cũng đã làm gì đâu mà bắt nó

chứng mình dc 1 mớ sau đây mới bắt dc nó:
1. nó là ai,
2. nó đã hack bkav chưa
3. nó đã bán source bkav cho ai chưa
4. nó đã gây thiệt hại ntn cho bkav
...
toàn ca khó, nên h lên thuê lều báo khóc mướn, hả hê cl
 

dainganha4.9

Senior Member
Tôi mua một căn nhà. Một hôm có người bà con đến chơi, rồi lợi dụng lúc tôi sơ ý làm luôn cái chìa khóa phụ. Tất nhiên vì nghĩ người nhà nên tôi có niềm tin ít nhiều mà không nghi ngờ gì.
Rồi đến một hôm, nhân lúc tôi đi công tác, họ dùng chiếc chìa khóa làm giả kia để đột nhập vào nhà, vơ vét tài sản và giấy tờ quan trọng. Tôi xét thấy và lập luận có thể đoán biết là ai. Nhưng tôi vẫn phải nhờ công an vào cuộc, vì ở VN sống có pháp luật hẳn hoi. Trong thời gian ấy, một người tự xưng là "kẻ trộm" đã gọi điện tống tiền tôi vì cho rằng những giấy tờ quan trọng kia của tôi đáng giá số tiền ấy.
Với tôi thì sống ở một đất nước có pháp luật, cái sai sẽ luôn bị lên án, việc hả hê. Cổ xúy cho những hành động trộm cắp như kia là sai. Tôi cũng không cần thiết phải "chuộc" lại. Vì có khi chuộc lại là tiếp tay cho tội phạm. Thế nên cứ đúng quy trình pháp luật mà làm
🙏
🙏
🙏
 
Top