Hồi xưa ăn cơm ngoài đường mấy tháng là bị đau bụng quằn quại 1 lần nếu trúng đồ ăn dơ (rau thuốc, thịt dơ,...) và đi bệnh viện tốn mấy triệu đồng soi khám, sợ bị ung thư.
Bây giờ nấu ở nhà ăn mấy tháng rồi ko thấy đau bụng như xưa nữa dù chỉ mua về làm sạch nấu đại chứ cũng chả biết nấu. Lại còn rẻ nữa.
Mua 500g vịt hết 50k. 5k rau là 55k là ăn được 2 ngày. Thêm 10k cơm mì và 5k hương vị nữa là 70k. Tính ra 1 bữa ăn chỉ tốn 70/4= 18k mà ăn cũng no. Ngoài tiệm thì 1 bữa phải ăn 30-40k tốn gấp 2 lần. Ăn nhà thì 1 tháng tiết kiệm cũng đc 40x30= 1tr2 tiền ăn.
Bây giờ nấu ở nhà ăn mấy tháng rồi ko thấy đau bụng như xưa nữa dù chỉ mua về làm sạch nấu đại chứ cũng chả biết nấu. Lại còn rẻ nữa.
Mua 500g vịt hết 50k. 5k rau là 55k là ăn được 2 ngày. Thêm 10k cơm mì và 5k hương vị nữa là 70k. Tính ra 1 bữa ăn chỉ tốn 70/4= 18k mà ăn cũng no. Ngoài tiệm thì 1 bữa phải ăn 30-40k tốn gấp 2 lần. Ăn nhà thì 1 tháng tiết kiệm cũng đc 40x30= 1tr2 tiền ăn.