HN Nệm foam đem lại chất lượng giấc ngủ

Everon365

Junior Member
Bạn muốn mua mẫu nệm foam 10cm có giá thành vô cùng hấp dẫn nhưng chưa dám quyết vì lăn về độ dày của nệm. Liệu mẫu nệm foam 10cm có đủ êm để đảm bảo chất lượng giấc ngủ không? Hãy cùng tìm câu giải đáp trong bài viết sau đây.

Những dòng nệm foam ngày nay có nhiều độ dày khác nhau như nệm foam dưới 10cm, nệm foam dày từ 10cm – 15cm và nệm foam dày trên 15cm. Những chuyên gia thường khuyên người dùng lựa chọn độ dày của nệm theo mục đích sử dụng và không gian phòng ở. Quan niệm nệm dày là tốt và chất lượng hơn không hoàn toàn chuẩn xác.

Nệm foam quá cao không phù hợp với người lớn tuổi. Cụ thể, với người có tuổi, nệm có độ dày trên 15cm thường quá cao, khiến họ gặp vấn đề khi lên xuống. Nệm mỏng dưới 10cm thường không đủ êm ái lúc nằm. Vì thế, độ dày nệm 10cm, 12cm hoặc 15cm sẽ thích hợp với người lớn tuổi.

- Nệm foam dày 10cm và chất lượng giấc ngủ

Những cái nệm foam dày 10cm có độ cứng mềm vừa phải, kết cấu thoáng khí và sử dụng vật liệu có độ đàn hồi, nâng đỡ tốt sẽ mang đến giấc ngủ dễ chịu cho người dùng. Bạn có thể yên tâm về sự nâng đỡ khung xương sống. Mẫu nệm với độ dày vừa phải này sẽ giúp bạn cảm thấy không còn bí bách trong các ngày nóng ẩm.


Nệm foam dày 10cm sẽ tiện lợi cho việc phơi và vệ sinh. Nhân tố này giúp cái nệm của bạn tránh được nguy cơ nấm mốc. Giấc ngủ của bạn vững chắc sẽ lý tưởng hơn lúc nằm trên chiếc nệm không có mùi hôi và được vệ sinh sạch sẽ.

- Một vài chú ý lúc chọn nệm foam 10cm đảm bảo chất lượng giấc ngủ

Lưu ý về vỏ áo nệm: không chỉ thế, lớp vỏ áo nệm cũng là một nhân tố giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn trên chiếc nệm foam 10cm. Bạn nên chọn những vỏ áo nệm làm từ chất liệu thoáng mát như vải gấm polyester. Một chiếc vỏ áo nệm phù hợp sẽ giúp người sử dụng cảm nhận sự thoáng mát khi dùng nệm trong những ngày thời tiết ẩm hoặc lúc thời tiết nóng.

Lưu ý về lõi nệm: Nếu căn phòng của bạn có diện tích nhỏ, chọn lựa độc nhất là nệm foam 10cm thì bạn nên lưu ý chọn lựa lõi nệm. Loại lõi nệm bạn nên lựa chọn là memory foam hoặc foam rebond với tỉ trọng cao. Những chất liệu này sẽ mang tới cảm giác êm ái khi nằm, độ đàn hồi vượt trội, nâng đỡ cơ thể tốt. Lõi nệm như này rất phù hợp với người dùng có vấn đề về dây lưng, người già cần mẫu nệm nâng đỡ thân thể hiệu quả, độ cứng mềm vừa phải.

Với các lưu ý trên, bạn hoàn toàn có thể tự tin lựa chọn nệm foam 10cm cho gia đình mình mà vẫn yên tâm về chất lượng giấc ngủ.

>> Danh mục liên quan:
 
Top