Nên duyên vợ chồng từ lần nắm tay hồi mẫu giáo

simon779

Senior Member
https://zingnews.vn/nen-duyen-vo-chong-tu-lan-nam-tay-hoi-mau-giao-post1150402.html
Từng nắm tay nhau trong một buổi biểu diễn văn nghệ ở trường mẫu giáo, Hải Âu và Bảo Nghĩa không ngờ đến một ngày họ lại trở thành tình đầu của nhau rồi nên duyên vợ chồng.

"Chàng trai nắm tay bạn năm bạn 4 tuổi, giờ đã thành chồng bạn và là cha của con bạn". Đó có lẽ là lời tóm tắt ngắn gọn mà cũng đầy đủ nhất về quá trình biến tình đầu thành tình thân của cô bạn Nguyễn Trần Hải Âu (sinh năm 1994).
Lần đầu tiên Hải Âu gặp chồng, Phạm Bảo Nghĩa (sinh năm 1995), là hơn 22 năm trước tại một trường mầm non ở Kiên Giang.
Lúc đó, mẹ của Nghĩa lại chính là cô giáo nhận chăm sóc Nghĩa và Âu trong cùng một lớp. Ban đầu cả hai không nhớ từng học chung mẫu giáo và lần nắm tay nhau trong buổi biểu diễn văn nghệ của trường.
"Nhờ mẹ chồng giữ lại bức ảnh kỷ niệm, sau này tụi mình xem lại mới biết".
vo chong tung nam tay thoi mau giao anh 1
Bảo Nghĩa và Hải Âu (hàng trên, thứ nhất, thứ hai từ trái sang) từng nắm tay nhau trong một buổi diễn văn nghệ ở trường mẫu giáo.
Lên cấp 1, cấp 2, Nghĩa và Âu tiếp tục học chung trường. Nhưng vì khác lớp nên mãi đến năm lớp 8 cả hai mới lần đầu chạm mặt lại và bắt chuyện với nhau. "Cứ như có duyên có số nên đến lớp 9 hai đứa bắt đầu thích nhau", Âu kể với Zing.
Tuy nhiên, lên cấp 3, cả hai học khác trường, bắt đầu yêu xa rồi cũng chia tay như nhiều đôi khác. Âu nói cô và Nghĩa không liên lạc trong một thời gian dài sau đó.
"Mình nghĩ chắc tình đầu thời học trò cũng chỉ đến vậy thôi. 4 năm đại học, mình và anh Nghĩa đều có người mới. Nhưng một lần nữa, chắc còn nợ duyên nhau nên hai đứa lại về bên nhau".
 

MyselfArex

Senior Member
Hồi mẫu giáo có con bé kia là con bà giáo, được làm lớp trưởng chuyên cầm gậy fang mình. Có hôm nó đang ngủ, mình tốc váy cho nó lòi si líp bị bà giáo phạt đứng 3 ngày =(( ko biết giờ nó sao rồi

4.0 thì có gì mà không tìm được fen, nổ tên tôi giúp 1 tay nào:sneaky::sneaky:

Sent using vozFApp
 
Top