Nên tiếp tục hay từ bỏ.

hieu1089

Senior Member
Thớt nói chuyện như nữ, mà nt cho người ta khuya như vậy chắc thích lắm rồi, chuẩn bị chuyển sang giai đoạn điên tình thì khuyên bỏ cũng không được :rolleyes:
 

cuoivoidoi

Senior Member
Đúng là tuổi học trò mộng mơ ôm ấp 1 mối tình. Để lộ sự yếu đuối nhút nhát thế này thì gái nó chỉ thương hại thôi chứ nó không yêu được mình đâu bạn nhé. Khi nói chuyện với gái, bạn phải đảm bảo rằng luôn có sự vui vẻ tích cực và 1 tương lai màu hồng cho dù đó chỉ là giả tạo, là chém gió nói phét cũng được, nhưng điều đó để đảm bảo cho gái luôn có 1 cảm giác an toàn.
Lời khuyên của mình là bạn phải tán thật nhiều, khoảng chục đứa con gái trở lên nữa, hoặc có thể đi đá phò để có 1 cái góc nhìn đa chiều sâu sắc hơn về tâm lý gái, thực tế đàn bà con gái nó không đẹp như cái hình ảnh mối tình đầu đâu. Và tập cho mình 1 cái tính cách mạnh mẽ tự tin nói được làm được của 1 người đàn ông, đó là thứ mà con gái cần.
Tks bro, e sẽ tập dần để thay đổi 😞
 

cuoivoidoi

Senior Member
Thôi bỏ hy vọng cho nhẹ đầu đi chú em, đàn ông cần mạnh mẽ dứt khoát.
Tưởng mới quen nhau, ai dè quen từ năm nhất đến khi sắp ra trường mà vẫn ko thể tiến triển xa hơn chút nào thì là do gái ko thích chú em rồi. Mãi sẽ chỉ là 2 đường thẳng song song gặp nhau ở tương lai vô cực mơ hồ trong tưởng tượng mà thôi.
Bỏ đi, sẽ tiếc, thậm chí đau khổ hụt hẫng lắm đấy, nhất là khi thấy người ta đi bên người khác. Nhưng sau một thời gian sẽ vượt qua thôi.
Bro ơi nghĩ đến viễn cảnh ấy thôi mà lòng e đau lắm 😭
 

cuoivoidoi

Senior Member
Mở đầu câu chuyện còn ko biết thớt là thằng đàn ông hay không nữa
rofl.gif
rofl.gif
rofl.gif
E chuẩn men mà bro chỉ là chưa đạt đến mức của các winner thôi 😅
 

cuoivoidoi

Senior Member
Tips là đừng bao giờ chỉ tập trung nhắn với 1 đứa con gái, dù cho nó là crush. Hãy mở rộng mối quan hệ ra, nhắn nhiều đứa cùng 1 lúc vào, làm thế nào thì làm đừng để nó cảm nhận đc nó là cái rốn của vũ trụ và fence phải xoay quanh nó :rolleyes:
Bro ơi như thế đối vs e còn khó hơn ý vì đầu e 80% chỉ toàn những cái lq đến học hành thi cử á. Những cái các bác trên ns như vui vẻ hào hứng e đều chưa có ak 😢
 

cuoivoidoi

Senior Member
Cái này là để nâng cao kỹ năng giao tiếp của ông thớt thôi. Chứ nói thật với những người có kinh nghiệm thì kể cả có nhắn với 1 đứa cũng ko bao giờ để cảm xúc nó chi phối hành động đâu.
Vâng ns thật vs bro là kỹ năng giao tiếp của e kém lắm ak
 

MrAnhKieu

Senior Member
Chào các bác, em có một vấn đề cần thắc mắc mong được các winner trong đây dẫn đường chỉ lối, soi sáng tâm hồn tâm tối cho em ạ.
Chả là em có crush 1 bạn cùng học trong lớp đh, đâu đó cũng sương sương 3 năm có hơn. Dạo này do dịch với nghỉ hè nên khoảng hơn 3 tháng nay ko có đc lên trường nên ko có cơ hội được gặp mặt cũng như có lý do, chủ đề để ns chuyện hay nt. Tự nhiên hôm qua, cụ thể là tầm 11h tối e có thử nt hỏi thăm dạo này thế nào chủ yếu tìm cái để nt hỏi chuyện thì Lúc đầu bạn ý rep chậm tầm 7’ ms đọc và rep xong em cũng nt hỏi tiếp thì chỉ thấy đã nhận và đến sáng hôm tầm 7h sáng e ms dậy thì thành như thế này 😢😢
Cách đây 1 năm em cũng đã thử tỏ tình và nhận đc kết quả bạn ấy thích người khác rồi. Sau đấy Thỉnh thoảng e vẫn nt bạn ấy vẫn rep bthg.
Các bác cho em hỏi mình nên làm gì tiếp theo ạ. Có thật là e ko còn cơ hội và bắt buộc phải từ bỏ đúng ko ạ.
Cô ấy là người cgai đầu tiên khiến e rung động ạ. Trc đây những năm c3 e ko có một tý gì suy nghĩ về chuyện yêu đương chỉ tập trung học và ôn thi đh. Bọn e sắp ra trg rồi ạ. Cảm ơn các bác đã lắng nghe 1 đứa loser kể lể ạ 😓😓
chi mà khổ dữ không biết, haizzz đúng là cái tuổi mộng mơ,
 

cuoivoidoi

Senior Member
Thớt nói chuyện như nữ, mà nt cho người ta khuya như vậy chắc thích lắm rồi, chuẩn bị chuyển sang giai đoạn điên tình thì khuyên bỏ cũng không được :rolleyes:
Vâng bro ạ. 3 năm cũng hơn ý mà lòng đau như cắt =((
 

Lancer94

Senior Member
Tôi bảo fen này, nhắn tin phải tự tin vui vẻ. Cứ than vãn ẻo lả kiểu đó nó chỉ thương hại fen thêm thôi. Kể cả có người yêu cũng không nên ủy mị như vậy vì con gái nó nhìn thằng khác vui tính, thành đạt hơn nó lại so sánh, ngưỡng mộ. Văn mẫu cho mà học.
Screenshot_20210920-194724_One UI Home.jpg
 

dangdungmangFPT

Đã tốn tiền
Hỏi thật, chủ thớt đọc lại cái này có thấy mình dở người ko? Nếu chưa thấy thì ko ăn thua đâu
Thử nghĩ xem, ko đẹp trai, ko tài năng, giao tiếp chán thì bạn có gì để người khác thích?? Cứ nằm mơ giữa ban ngày thế
Ăn nói nó phải tự tin, mạnh mẽ lên. Uỷ mị vkl, nghe phát bệnh


1632142074338.png


1632142114099.png
 
Top