tieudaovnt
Senior Member
Tóm lại là nộp thuế , éo nộp thì có mọi lí do để chặn, làm chậm, gỡ bỏ...
Tôi giờ cũng ít xem rồi, chỉ có con em tôi suốt ngày ôm TV xem mấy cái sitcom cũ như Friends với BB Theory thôi, không biết sau này bộ Young Sheldon có được lên netflix không nữaNF đẩy dịch vụ ở VN hẳn hoi rồi. Sắp tới nó cũng kiểm duyệt theo yêu cầu thôi.
Nội dung ở VN chỉ được khoảng 10% so với Mẽo thôi. Với lại chỉ coi series là chính. Phim lẻ original coi tí xíu là hết ngay. Ai siêng siêng thì dùng tầm 3 tháng là cày sạch rồi![]()
Trước có netflix có cả bộ Vietnam war PBS ấy, mới gỡ đầu năm nayko biết còn vụ nào ko chứ cái vụ mà mấy bác nhà mình lôi ra bảo chủ quyền là quay phim ở VN (hình như Hội An), rồi bảo là TUng Củanói chung kiếm cớ thôi, chứ hồi Kong nó quay ở NInh Bình sao đéo bắt nó để Kong: Ninh Binh đi
![]()
Mảng này lúc trước có bao nhiêu đối thủ?Thế sao bao nhiu cái cty nn # cũng đc bảo kê mà làm ăn như hạch a k tính
Ip VN toàn thấy phim Hàn, nản.Lâu ngày ít xem thằng này dù có tk, toàn phim cũ với anime linh tinh...
Coi Altered Carbon đi bác, toàn quay dzú cận cảnh luônGần đây mới coi 2 bộ mới mới trên Netflix:
- 1 bộ có cặp Les
- 1 bộ có cặp Gay
![]()
cán bộ viettel có phải công chức nhà nước như bọn điện lực đâu, lương cao bao nhiêu chả đc. CÒn như Viettel riêng cái đường trục của nó mà ko có bọn lính nó làm ko công có mứt mà đọ được bọn khácA lại bậy nữa, sao thèn điện suốt ngày than lỗ r tăng giá điện đâý a, trong khi sếp sòng thì tiền bạc phủ phê, còn cán bộ cnv viettel ít nhìu vẫn kiếm được chén cơm đầy đặn, chưa kể thèn điện độc quyền còn viettel cạnh tranh với mấy thèn #, 2 thèn # nhau quá rõ a lại đi đánh đồng, ah thế còn a bảo viễn thông chỉ có thế mà thu tiền sướng vcd v a xem tình hình hoạt động của thèn vinaphone chục năm nay làm ăn thế nào nhé