Netizen "soi" vòng tay của Jack giống y hệt người đàn ông trong clip nói xấu Sơn Tùng M-TP, Sky tranh cãi nhiệt liệt khi idol "nằm không cũng dính đạn

Đông đảo người hâm mộ Sơn Tùng M-TP nói riêng và khán giả nói chung đều bày tỏ tức giận sau khi đoạn clip gây tranh cãi được cho là Jack bị tung ra.


Cách đây ít giờ đồng hồ, cư dân mạng nói chung và cộng đồng người hâm mộ Sơn Tùng M-TP nói riêng "sôi sục" trước một đoạn clip được cho là của Jack đang có những chia sẻ trò chuyện nói về Sơn Tùng và hot streamer ViruSs không được tốt đẹp. Trong đoạn clip trên, khán giả có thể thấy hình bóng của một nam thanh niên có dáng người khá giống của Jack cùng chất giọng miền Tây lơ lớ đặc trưng.

Nội dung của đoạn clip càng gây sốc hơn khi người được cho là Jack đã khẳng định Sơn Tùng M-TP không phải là tác giả của ca khúc "Nơi Này Có Anh", đồng thời công khai gọi ViruSs - một người khá thân thiết với Jack, thậm chí còn giúp đỡ anh chàng trong thời điểm scandal với K-ICM - bằng từ "thằng"! Chính vì thế, cộng đồng mạng đang xôn xao truy tìm chủ nhân của đoạn clip cũng như xác định danh tính thực sự của chàng trai trong đoạn clip trên là ai.


Vì là những lời lẽ tiêu cực ám chỉ đến Sơn Tùng M-TP, thế nên trong các diễn đàn và group của fan Sơn Tùng, Sky đều như "ngồi trên đống lửa". Ngay lập tức, đã có người chỉ ra bằng chứng khẳng định nam thanh niên trong đoạn clip chắc chắn là Jack thông qua chiếc vòng cổ đeo ở tay.


1000-15908318137251468082239.pngKhi nhìn kĩ trong đoạn clip, có thể thấy người trong đoạn clip tay phải đeo một chiếc vòng có vẻ như là làm từ kim loại. Cư dân mạng đã nhanh chóng đối chiếu với một tấm hình tự chụp của Jack trước gương cách đây chưa lâu và nhận xét: trên tay Jack quả thật mang một chiếc vòng khá giống về kiểu dáng lẫn chất liệu với người trong đoạn clip. Tuy nhiên, vì đoạn clip trên được quay khá tối và mờ, khó có thể nhìn rõ được chiếc vòng tay có hình dạng như thế nào nên cũng chưa thể đi đến kết luận chính xác.


j1-1590832588035113562517.jpg
j3-15908325880381889648514.jpg

nguon
 

takeover44

Senior Member
thằng jack này bẩn tính lắm, tao nghi vụ atm nó mới là thằng đầu sỏ tạo dựng màn kịch để bẫy thằng atm còn atm chỉ là nạn nhân
 

anhlucky22

Senior Member
Thằng Jack luôn xl , nhưng chính nó là thằng quay lưng với GV5 nơi nó hát đầu tiên, xong phối với Khánh Nện có tiếng rồi bùng trốn. nhờ Virus xong giờ quay sang chửi là thằng :sneaky::sneaky:
 
tranh-mycca3-chacc82u-trocca3ng-thuycc89-thocc9bcc80i-c491acca3i.jpg

Thằng này giả vờ nạn nhân của mẹ con k atm thôi, nó cũng xăm trổ đầy người dân underground đấy, cũng chất đấy, không hiền lành gì đâu, đúng là trước ống kính máy quay thì ai cũng hiền lành, thỏ nai, sau lưng thì... :rolleyes: :rolleyes: :rolleyes:
 
Top