Netizen Trung phẫn nộ vì phim mới của Suzy ám chỉ Trung Quốc chuyên làm hàng nhái

Stonefog77

Senior Member

Bộ phim 'Anna' của Suzy hiện đang vấp phải sự chỉ trích từ cư dân mạng xứ Trung do có phân cảnh được cho là 'cà khịa' đất nước tỉ dân về chuyện chuyên làm hàng giả kém chất lượng.​


Tranh cãi nổ ra với tình tiết ở tập 2 của bộ phim. Nhân vật của Suzy được tặng một chiếc đồng hồ được cho là loại cao cấp đến từ Thụy Sĩ. Thế nhưng, khi cô đem đến cửa hàng bán lại thì nhân viên đã nói rằng chiếc đồng hồ là hàng giả có nguồn gốc từ Trung Quốc.

95c7ac964bd4a28afbc5.jpg


1ba202b0e5f20cac55e3.jpg


Sau khi tập phim lên sóng, netizen Trung Quốc đã chụp lại màn hình cảnh phim này và đăng tải lên mạng xã hội Weibo bày tỏ thái độ bức xúc. Nhiều cư dân mạng chỉ trích Suzy và ê-kíp của Anna vì tình tiết đổ lỗi hàng Trung Quốc kém chất lượng. Từ khóa Tranh cãi phim mới của Bae Suzy cũng đứng đầu danh sách tìm kiếm trên Weibo.

44e65cf4bbb652e80ba7.jpg


Bên cạnh những bình luận tiêu cực cho rằng Suzy đã cố tình chọn kịch bản "cà khịa" đất nước tỉ dân, một bộ phận netizen khác lại lên tiếng bênh vực "tình đầu quốc dân" cho rằng cô không đáng hứng chịu chỉ trích, và Suzy vẫn đang hoàn thành tốt vai diễn của mình.

31b734a5d3e73ab963f6.jpg


Chứng kiến Suzy bị Cnet "ném đá", các netizen Hàn Quốc cũng "không chịu ngồi yên" và cho rằng tình tiết hàng nhái xuất xứ Trung Quốc hoàn toàn dựa trên sự thật, chẳng có lý do gì khiến Cnet phải giãy nảy phủ nhận điều đó.

Cư dân mạng Hàn cũng chỉ ra rằng bộ phim Anna được chiếu độc quyền trên ứng dụng Coupang Play nội địa của Hàn Quốc và phê phán ngược lại netizen Trung "xem chùa" phim qua các kênh bất hợp pháp.

Một số bình luận nhận được nhiều lượt tương tác từ các netizen Hàn Quốc:

"Khoan nào, phim này chiếu trên Coupang Play thì làm sao bên ấy xem được thế. Đã xem phim bất hợp pháp còn lớn tiếng."

"Tới phim còn xem lậu được thì nói chi tới nhái đồ."

"Nhưng đúng là hàng nhái thì toàn Made In China mà."


Hiện tại, cả nhà sản xuất của Anna và Suzy vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này.

3e2e3a3cdd7e34206d6f.jpg


Anna là bộ phim thuộc thể lại tâm lý giật gân. Bộ phim kể về Yumi, một cô gái đánh mất chính mình vì một lời nói dối. Đây là tác phẩm đánh dấu sự trưởng thành của Suzy trong diễn xuất.

https://hoahoctro.tienphong.vn/neti...ung-quoc-chuyen-lam-hang-nhai-post1450507.tpo
 

spacex support

Senior Member
bọn tàu bị cấm mạng với thế giới mà, sao trẻ trâu tàu đi chửi nhau với trẻ trâu hàn được vậy.
đâu phải chửi nhau đâu, là 1 vài thằng hàn chụp lại bình luận của bọn tàu đăng lên rồi bọn hàn chửi lại, sau bọn tàu chụp tiếp bài của bọn hàn về đăng lên mxh của bọn tàu, đây kiểu chửi nhau gián tiếp chứ combat trực tiếp thì kiếm đâu ra chiến trường bọn tàu có vượt tường lửa thì cũng không cân sức
 

Ti Amo

Đã tốn tiền
thế nó nói sai à?
pWPPsJt.png
đi lên từ việc làm nhái, giờ dĩ nhiên có nhiều thương hiệu riêng nhưng vẫn còn làm nhái đó thôi?
tự ái nhanh thế, đúng là trúng tim đen.
 
Top