“Nếu còn sống, nhạc sĩ Trịnh Công Sơn sẽ vui khi nghe Hà Lê hát“

mytomga

Member
https://vov.vn/van-hoa/am-nhac/neu-...ong-son-se-vui-khi-nghe-ha-le-hat-1053733.vov

Thứ 6, 14:55, 29/05/2020
Bắt đầu dự án vào đầu năm 2019, Trịnh Contemporary (nhạc Trịnh đương đại) đã giới thiệu đến với công chúng 3 sản phẩm là MV "Diễm xưa", "Mưa hồng", "Biển nhớ". Ngay khi ra mắt, dự án và cả những MV này đã gặp phải nhiều ý kiến trái chiều và hàng loạt những tranh cãi về việc làm mới hay phá nát nhạc Trịnh.

neu con song, nhac si trinh cong son se vui khi nghe ha le hat hinh 1
Hà Lê.
Tuy nhiên, Hà Lê luôn khẳng định, "nếu không phá thì sẽ không mới nên dù có sợ, tôi vẫn phải phá để mở ra cho nhạc Trịnh một con đường khác hơn. Nói như vậy không có nghĩa là phá bung bét mà phải tôn trọng cái gốc, tinh thần, cái hồn của bài hát".

Với album "Ở trọ", ngoài 3 MV đã kể trên, Hà Lê còn đưa vào 4 ca khúc quen thuộc là: "Ở trọ", "Tuổi đá buồn", "Nhớ mùa thu Hà Nội" và "Huế, Sài Gòn, Hà Nội". 7 ca khúc trong album chính là 7 mảnh ghép mà Hà Lê tự tay lựa chọn, với sự đồng điệu về tinh thần tự do và nhân bản của Trịnh Công Sơn - cũng như của chính Hà Lê.
 

8gacon8

Senior Member
Ông này hát phá cách mà thực sự hay. Khác hẳn các bản nghe đã nhàm tai khác.
 

61-50-7

Member
nay mới biết Hà lê, lên youtube nghe thử mấy chục giây, hay thật, quay lại Ưng thớt 1 phát.
 

thedatmno1

Senior Member
Lần đầu biết tên ca sĩ này tìm mấy bài nghe cũng được, nhất là phối khí
JEWoIdl.png
 

I'mT

Senior Member
Thằng cha này chỉ được cái làm màu lừa gà,bài biển nhớ da diết nhẹ nhàng mà nó phối nhạc như nhạc epic,lại còn chèn 1 thằng ất ơ nào vô rap một đoạn.Hòa âm phối khí thì hay đấy,nhưng cái hồn bài hát thì chẳng có tí gì
 
Last edited:

X .

Member
Ôi giời ạ đừng cho cai lũ edgy kid đi phá nhạc của người khác đi ạ. Sáng tạo cái quái gì khi chơi sai phong cách loè được gà trong khi trình độ gần như không. Cũng như tay Kitaro nói thẳng nhé là giới nhạc sĩ có hiểu biết là tay này chơi lạc nhịp + tạo hiệu ứng nổi tiếng được 15 phút.
 
Top