“Nếu còn sống, nhạc sĩ Trịnh Công Sơn sẽ vui khi nghe Hà Lê hát“

ngoanqua

Senior Member
Ông này đợt thi sao đại chiến mấy bài nghe cũng hay hay. Có con Mưu Lê hát như cức.
 

bachden1

Member
Nhạc Trịnh mà phối kiểu thằng này có beep mà lan tỏa với truyền cảm hứng đến tận bây giờ.
 

HunterArt

Member
Vcl mới mở bài biển nhớ của cha này nghe thử, xong 3 câu đầu tắt vội sợ ung thư tai. Nhạc với nhẽo như cô gọi lên bảng trả bài, thuê thêm mấy đứa uốn uốn éo éo bựa vãi. :doubt: Mà như nhạc lai Nhật.
 
bài hát nó thể hiện tâm trạng có chủ đích của tác giả khi sáng tác nên không thể phá như anh này được.
Tài năng thật sự thì nên học sáng tác rồi tự hát đi
 

Pop Rock

Member
Bài thành phố buồn thì bản chú Tuấn Ngọc có một đoạn ngắn nhưng kinh cmn điển nhất rồi,cơ bản bài này nó hay sẵn nên nghe ai hát cũng hay như Lương Tùng Quang,Nguyên Vũ,Quách Tuấn Du cũng ko làm cho nó dở đi được còn bản thân tôi thì bản Đàm Vĩnh Hung là ghi dấu ấn nhất vì nó gắn liền với những kỷ niệm đẹp.
 

_Severus Snape_

Senior Member
Mình thì k hay nghe nhạc trịnh( vì nghe nhiều não nề vl).
Sáng mà nghe là khỏi làm việc luôn. Cơ mà về tinh thần và ca từ các bài hát của TCS nghe rất hay, giản dị mà rất có hồn, dành cho sự chiêm nghiệm về cuộc đời, tầm 30t đổ lên nghe là hợp.

Bản Hà Lê thì nói thật là phá cách, tạo ra kiểu ma mị cho nó lạ lạ đi, hợp cho lứa trẻ trẻ nghe lạ tai, lạ nhịp. Về tinh thần "Nhạc Trịnh" thì không có. Không biết cụ trịnh mà nghe nhạc cụ kết hợp với rap thì
 

Doi Co Luu

Senior Member
Ôi giời ạ đừng cho cai lũ edgy kid đi phá nhạc của người khác đi ạ. Sáng tạo cái quái gì khi chơi sai phong cách loè được gà trong khi trình độ gần như không. Cũng như tay Kitaro nói thẳng nhé là giới nhạc sĩ có hiểu biết là tay này chơi lạc nhịp + tạo hiệu ứng nổi tiếng được 15 phút.
:sweat:
Đúng chất vốt dơ, ai cũng điều có thể chửi được. Cho dù đó là thiên tài có 1 k 2 như Leonador Da Vinci, hay như Thomas Edison, hoặc gần hơn thì có nhà toán học Ngô Bảo Châu vân vân mây mây nhiều k kể xiết, túm lại là ai cũng điều ngu, vốt dơ giỏi cmn tầm vũ trụ. Điểm chung của các thánh phản biện chửi danh nhân điều là nghe hơi nồi chỏ, cóp nhặt ý kiến chổ này một ít, phản biện chổ nọ vài câu nhưng khả năng phân tích, kiến thức như con nặc. Kế đến là gật gù nhảy vào thớt danh nhân, vác theo đống kiến thức lụm lặt rác rưởi và bắt đầu ra tay ném đá. Good good
 

anhhung9e

Senior Member
Nope các vozer nên nghe album Ở Trọ mới của Hà Lê đi nhé. Bài Ở Trọ, Tuổi Đá Buồn, thêm Huế Sài Gòn Hà Nội, Nhớ mùa thu Hà Nội nó đỉnh thật sự, savage, sang trọng, quý phái, rachet nhé.
 
Top