Nếu được thông qua, nam sinh sẽ mặc áo dài thế nào khi đến trường?

thunderga09

Senior Member
màu mè ,bà kim xuân đúng kiểu dân nghệ sĩ mơ mộng bay bay đâu trên trời , nghệ sĩ this nghệ sĩ that
 

hakuren

Senior Member
Áo dài nữ học sinh mặc đến trường có cách tân nhưng nhìn vẫn ra nét truyền thống, không lẫn với trang phục nào khác. Còn cái ảnh 1 kia thì khác gì bên TQ mặc sườn xám không? Áo dài nam của Việt Nam trông nó không như thế thím ạ. Và ý kiến của mình là nếu đã bắt buộc mặc thì mặc cho đúng, ít nhất là nhìn phải ra nét truyền thống, còn không thì thôi, đừng vẽ vời ra làm gì, tạo gánh nặng kinh tế cho phụ huynh học sinh
Đó là lựa chọn cá nhân của bạn ấy, hợp với cá tính của bạn ấy, người khác mặc chưa chắc đẹp. Mình đâu có nói lấy mẫu đó làm đồng phục đâu? Việc cách tân thế nào là cả 1 quá trình dài. Chỉ là nếu có đồng phục áo dài nam, mình ko muốn dùng kiểu truyền thống nguyên bản, vì mình thấy nó ko được đẹp. Bạn thông cảm, nhưng nó là góc nhìn cá nhân của mình.
 

anhphicongtre

Senior Member
124183590_2499890106982633_9170292763624415664_o.jpg
123560389_2499890220315955_8728348737012596824_o.jpg
 

duongpago

Senior Member
Mấy thằng TQ hay Nhật cũng có vài kiểu áo cách tân truyền thống mặc cũng đẹp vãi lều mà. Teen dẩm VN thì éo có cái mẹ gì phong cách riêng cả chán vãi loằn
 

minimiz123

Senior Member
may mk học xong r chứ bộ giáo dục của a Nhạ cứ suốt ngày chèn ép học sinh thế này thì mệt
 

erdetieria

Senior Member
cái đcm nó chứ, chất lượng giáo dục, nhân cách học sinh càng ngày càng xuống cấp mà bọn trên bộ éo lo xử lý, lại đi làm ba cái trò make colour.
Phụ huynh khá giả thì không nói, chứ những phụ huynh làm công ăn lương ba cọc ba đồng, khoản chi đầu năm đã đuối lắm rồi mà còn vẽ ra cái trò trang phục mặc thứ 2 đầu tuần này thì đúng là súc vật
 

khongten

Đã tốn tiền
Cái áo dài khăn xếp này nói thẳng ra luôn méo phải là trang phục truyền thống của King tộc, nó là cái thứ biến thái dị dạng của chúa Nguyễn lai tạo với trang phục dân tộc Chăm ở đàng trong.
T đề xuất tất cả đóng khố, nhuộm răng, xăm mình, trai gái cắt hết tóc ngắn đi học để cho chuẩn con rồng cháu tiên, tự hào Hùng King đại đế :love:
 

HAKI_HAKI

Senior Member
chuẩn mẹ rồi, đang định bảo. Nho giáo là 1 trong những thứ rác rưởi tồi bại nhất trong lịch sử loài người cmnr :doubt:
ăn nói cho cẩn thận bạn ơi, nho giáo rác rưởi thì do bạn chưa hiểu nho giáo rồi. mặt tích cực ko nhắc đến sao lại cứ nhìn tiêu cực ?
 
Top