'Nếu không có tấm vé xe này thì em không thể về quê đón tết'!

Cryolite.

Senior Member
https://thanhnien.vn/neu-khong-co-tam-ve-xe-nay-thi-em-khong-the-ve-que-don-tet-post1424006.html
Ngày 23.1, Thành đoàn, Hội Sinh viên TP.HCM, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM phối hợp tổ chức chương trình 'Chuyến xe mùa xuân - Tết sum vầy' để tiễn sinh viên khó khăn về quê đón Tết Nhâm Dần 2022.

Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam Nguyễn Minh Triết đã đến tham dự và trao tấm vé xe miễn phí, nghĩa tình cùng phần quà tết cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tập tại TP.HCM về quê đón tết sum họp với gia đình.

'Nếu không có tấm vé xe này thì em không thể về quê đón tết'! - ảnh 1
Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam, Nguyễn Minh Triết trao những tấm vé xe miễn phí về quê cho sinh viên đón tết sum họp với gia đình
LÊ THANH

Theo đó, chương trình đã hỗ trợ hơn 1.000 sinh viên khó khăn từ TP.HCM về quê ở các tỉnh thành miền Trung (từ Bình Thuận-Thanh Hóa) đón tết.

'Nếu không có tấm vé xe này thì em không thể về quê đón tết'! - ảnh 2
Sinh viên khó khăn tham dự chương trình “Chuyến xe mùa xuân - Tết sum vầy” nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022 trước khi lên xe về quê đón tết
LÊ THANH

Là người được nhận tấm vé xe miễn phí về quê Quảng Ngãi, Nguyễn Duy Hưng, sinh viên của Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, chia sẻ: “Từ khi vào nhập học năm 2020 đến nay, em chưa từng về thăm quê vì hoàn cảnh gia đình khó khăn. Chính vì vậy, nếu không có tấm vé xe miễn phí thì tết này em không có điều kiện về quê ăn tết. Em muốn nói lời cảm ơn tận đáy lòng mình đến chương trình và những người hỗ trợ thầm lặng để những sinh viên như em nói riêng và nhiều sinh viên khó khăn khác nói chung được về quê sum họp với gia đình”.

'Nếu không có tấm vé xe này thì em không thể về quê đón tết'! - ảnh 3
Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam Nguyễn Minh Triết trao quà tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tập tại TP.HCM về quê đón tết sum họp với gia đình
LÊ THANH

Tương tự, Nguyễn Thị Hằng Nga (quê tỉnh Bình Định, sinh viên Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM), chia sẻ: “Tấm vé này không chỉ dừng lại ở giá trị vật chất, mà nó còn mang lại ý nghĩa tinh thần rất lớn đối với bản thân vì em nhận ra một điều là mình không cô đơn, lẻ loi mà xung quanh mình vẫn luôn có rất nhiều người dành sự quan tâm, sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ khi mình đang gặp khó khăn”.

'Nếu không có tấm vé xe này thì em không thể về quê đón tết'! - ảnh 4
'Nếu không có tấm vé xe này thì em không thể về quê đón tết'! - ảnh 5
Sinh viên chuyển hành lý lên xe để về quê đón tết
LÊ THANH

Theo Hằng Nga, Tết Nguyên đán mang ý nghĩa rất lớn, rất quan trọng đối với mỗi người con đất Việt, là dịp để những người con xa quê tạm gác lại cuộc sống xô bồ để trở về sum họp bên gia đình của mình. “Em tin là được về quê đón tết cùng gia đình là mong muốn của tất cả mọi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện để có thể mua vé xe nên nhận được tấm vé xe miễn phí về quê là điều ước ao của rất nhiều người. Riêng cá nhân em cảm thấy vô cùng xúc động và biết ơn khi nhận được tấm vé xe đầy nghĩa tình này”.

'Nếu không có tấm vé xe này thì em không thể về quê đón tết'! - ảnh 6
'Nếu không có tấm vé xe này thì em không thể về quê đón tết'! - ảnh 7
'Nếu không có tấm vé xe này thì em không thể về quê đón tết'! - ảnh 8
Sinh viên ra xe về quê đón tết
LÊ THANH

...
 

caorauroi

Đã tốn tiền
Thái tử đẹp trai vkl ra, mấy ông trong này ganh tị chứ gì, còn như thằng **** mà có ở thớt này thì chắc rụng trứng đòi bú liếm
 
Top