Neymar có tên trong diện 'cận nghèo', được nhận trợ cấp tại Brazil

ParisSaintGermain

Đã tốn tiền
Ngay cả những người giàu trí tưởng tượng nhất, cũng chẳng thể hình dung Neymar lại có tên trong danh sách những lao động cần nhận trợ cấp tại Brazil do tác động từ Covid-19.

Theo tờ O Globo, tên tuổi, ngày tháng năm sinh cũng như số thẻ căn cước của tiền đạo hiện khoác áo PSG đã được kê khai để gửi tới chính quyền tại thành phố Rio de Janeiro nhằm nhận trợ cấp. Chẳng hiểu có phải vì sự tắc trách, quan liêu của số công chức hay không, mà danh tính của Neymar tiếp đó đã xuất hiện trong danh sách nhận trợ cấp 120 USD/người. Đây là số tiền tối thiểu mà chính quyền Brazil hỗ trợ cho những lao động phổ thông ở nước này rơi vào cảnh thất nghiệp, do tác động tiêu cực từ đại dịch Covid-19.

Thông tin về việc Neymar nhận trợ cấp đã gây sốc với nhiều người. Càng ồn ào hơn nữa khi tạp chí uy tín Forbes (Mỹ) mới đây đã thống kê về việc cựu ngôi sao Barcelona kiếm được tới 77,1 triệu USD trong 12 tháng vừa qua. Chính bởi vậy nhiều người đã công kích Neymar “tham như mõ”, khi nhặt nhạnh từng đồng bạc từ tiền trợ cấp.

“Neymar lẽ ra phải lấy làm hổ thẹn vì hành động trục lợi không thể chấp nhận được theo kiểu như vậy. Anh ta không xứng đáng nhận sự tôn trọng từ mọi người”, đó là nhận xét thẳng thắn từ khá nhiều người.

Trước phản ứng “cực gắt” từ dư luận tại Brazil, chính quyền thành phố Rio de Janeiro đã cho rà soát lại danh sách và gạch tên Neymar sau khi đối chiếu thông tin. “Đây là một sự nhầm lẫn rất đáng tiếc, chúng tôi đang điều tra xem liệu đây là lỗi chủ quan hay do khách quan đưa lại”, đại diện chính quyền thành phố Rio de Janeiro nhấn mạnh.

https://bongdaplus.vn/ngoi-sao/neym...-duoc-nhan-tro-cap-tai-brazil-3001902006.html

Hóng Công Phượng được nhận trợ cấp :LOL:
 

Gin.Lucas

Member
Neymar this Neymar that thôi mà
Đây là anh Neymar xóm tôi chuyên tung hoa đám cưới chứ ko phải cầu thủ bóng đá nhé ! :go:
 
Top