Neymar có tên trong diện 'cận nghèo', được nhận trợ cấp tại Brazil!

GocITOrg

Senior Member
Ngay cả những người giàu trí tưởng tượng nhất, cũng chẳng thể hình dung Neymar lại có tên trong danh sách những lao động cần nhận trợ cấp tại Brazil do tác động từ Covid-19.

Neymar.jpg

Theo tờ O Globo, tên tuổi, ngày tháng năm sinh cũng như số thẻ căn cước của tiền đạo hiện khoác áo PSG đã được kê khai để gửi tới chính quyền tại thành phố Rio de Janeiro nhằm nhận trợ cấp. Chẳng hiểu có phải vì sự tắc trách, quan liêu của số công chức hay không, mà danh tính của Neymar tiếp đó đã xuất hiện trong danh sách nhận trợ cấp 120 USD/người. Đây là số tiền tối thiểu mà chính quyền Brazil hỗ trợ cho những lao động phổ thông ở nước này rơi vào cảnh thất nghiệp, do tác động tiêu cực từ đại dịch Covid-19.

Thông tin về việc Neymar nhận trợ cấp đã gây sốc với nhiều người. Càng ồn ào hơn nữa khi tạp chí uy tín Forbes (Mỹ) mới đây đã thống kê về việc cựu ngôi sao Barcelona kiếm được tới 77,1 triệu USD trong 12 tháng vừa qua. Chính bởi vậy nhiều người đã công kích Neymar “tham như mõ”, khi nhặt nhạnh từng đồng bạc từ tiền trợ cấp.

“Neymar lẽ ra phải lấy làm hổ thẹn vì hành động trục lợi không thể chấp nhận được theo kiểu như vậy. Anh ta không xứng đáng nhận sự tôn trọng từ mọi người”, đó là nhận xét thẳng thắn từ khá nhiều người.
https://bongdaplus.vn/ngoi-sao/neym...-duoc-nhan-tro-cap-tai-brazil-3001902006.html
 

mon_killer

Senior Member
Điều tra xem công chức bên ấy có qua khóa đào tạo ngắn hạn nào từ Vịt Nem về không. Làm ăn bài bản quá đi mất :beauty:
 

the9mar3

Member
Messi nghèo tới mức phải bán cha chuộc thân thì neymar sao thoát khỏi hộ nghèo được.
 
Top