Nga cảnh báo Ba Lan về cái giá của việc trở thành “quốc gia tuyến đầu”

gia11233

Member
Thằng ba lan này cũng như vn, khác cái nó có mẽo để dựa vào. Đứng kế nga mà ko cứng nó nuốt mẹ luôn chứ mà đòi im im sống. Nga ngố cũng đéo có gì đáng sợ ngoài việc nổi máu chó điên đi bắn nuke tứ tung, mà ba lan phòng thủ chứ có đánh ngố đéo đâu mà ngố đòi doạ nó, doạ cl ấy mà doạ. Sống chó đến mức 2 thằng e ruột thì 1 thằng h chỉ chờ mẽo gọi nó làm đồng minh là gật ngay còn thằng thì hết lần này đến lần khác coi tiếng nói nga ngố như chó sủa ngoài tai. Thằng ngố h ngoài hột le ra thì đéo còn cái gì có thể doạ đc c.âu cả.
 

l0tuso0

Đã tốn tiền
Preview
Bố mấy thằng não lợn :)))
Ba lan lấy bòi ì mà đòi ăn nga :))).chẳng qua 1 thằng đéo muốn mỹ đưa tên lửa đến.nó cũng lo là có rada lên do thám sát sườn mình với đồ như thế là chọc đít nó.đm cứ đưa đến thử xem.đây là vạch đỏ ở đấy rồi :)))_khác lồn nào cảm cam ranh việt nam đéo dám cho nc đồn chú.cho chết với tàu :)))
Một thằng thì lo nó đánh lên muốn kéo mỹ đế để có trách nhiệm bảo kê :)))
Các cháu hay ra ngoài sống đi núp sau ăn rau muốn bàn chuyện thế giói hài vãi nồi :))).chiến thuật đánh nhau bh bắn tên lửa chán rồi quân đưa sang thôi.với lại hiệp ước đồng mnh có giá trị lồn ì.nó đáng cho bọn nato muốn húp nga k.mỹ có dám húp k :))).toàn mấy nước bé gào lên do sợ thôi :))).cho kẹo nato mỹ đéo muốn đa bs trực tiếp nga.cấm vận là hết mà cấm vận thì đấy thằng nhỏ chẳng chết mẹ trc ấy :)))
May ba lan nó ở châu âu lên đỡ chán chứ gần như việt nam với tàu chắc đi trong 1 nốt nhạc.nắm đấm tay ai khỏe thì mạnh hơn.yếu đừng ra gió :)))🥛
 
Ông giám đốc gốc Việt người Ba Lan nói chuyện, trong hiến pháp Ba Lan cấm CS, k cho phép thành lập đảng luôn :go:
Hiến pháp 1997 của Ba Lan nghiêm cấm các xu hướng của phân biệt chủng tộc , độc tài , cực đoan và tất nhiên là CNCS hay QX đều dính .

Nói chung một loạt nước cựu CS ở ĐÂ bây giờ chúng nó có cách nhìn tương tự nhau về vấn đề này , mới gia nhập danh sách có Ukraine . :)
 

1stwind

Member
bọn Ba Lan này cũng tốt lành gì, trước cũng tham gia diệt chủng do thái nhiệt tình lắm, còn cái thời kỵ binh hussar, éo hiểu ăn ở kiểu gì mà mang quân cứu bọn châu Âu xong bị chính bọn châu Âu hiếp lại luôn :lmao:

via theNEXTvoz for iPhone
 
VN cũng "trung lập" không theo thằng nào nhưng TQ có tha cho không?

Trong WWII thì thằng Na Uy cũng tuyên bố trung lập đấy xong rồi bị Đức Quốc Xã hốt trong một nốt nhạc. Mấy quốc gia ở Baltic cũng tuyên bố trung lập xong bị LX nuốt gọn luôn mặc kệ mày là gì.

Bản thân Ba Lan và Nga là kẻ thù tự nhiên rồi Nga luôn coi Ba Lan là một phần thuộc khu vực ảnh hưởng của mình còn Ba Lan thì nói đéo.

Đằng nào cũng bị thằng Nga dòm ngó thì lôi luôn thằng siêu cường số 1 thế giới vào để răn đe thằng Nga. Ba Lan cũng đủ tỉnh để hiểu mấy ngàn quân Mỹ cũng không thể chặn được Nga một khi chiến tranh xảy ra nhưng quan trọng là cái cam kết về phòng thủ của Mỹ và NATO với Ba Lan mới là cái họ nhắm đến.

Bài học bị bỏ rơi ở WWII Ba Lan thấm lắm rồi nên họ mới sống chết đòi quân Mỹ vào để buộc người Mỹ phải có trách nhiệm với Ba Lan khi có chiến tranh.
Ở đời đúng chỉ có kẻ mạnh và yếu
 

gia11233

Member
trung lập đầu buồi, trung lập rồi cũng bị úp thôi
Trung lập thì chết đầu tiên do ăn đấm từ 2 phía. Thằng thuỵ sĩ ngoài kho tiền ra thì nó trung lập cũng mấy thế kỷ rồi, chưa kể vị trí của nó ko đến mức quá chiến lược và cực kỳ hãm, nếu như đánh pháp thì ùa sang biên giới ko thì đánh bỉ hoặc đi sang ý chứ leo núi lên thuỵ sĩ xong đánh xuống thì lại quá cha.
 
Cứ nhìn thằng Gruzia và Ukraina mà học. Nó đập cho thì mấy Anh Nato và mẽo chỉ đứng ngoài gào thoi
2 thằng đó có trong NATO à? :big_smile:
Đó là lý do U Cài Na năn nỉ hết nước bọt xin gia nhập NATO.
NATO tồn tại bao nhiêu năm rồi? Đã bao giờ Nga hay Liên Xô dám hấp 1 thành viên NATO như cách nó hấp Gruzia và Ukraine không?:smile:
 

l4ulegend

Đã tốn tiền
Ba Lan cho Mỹ cắm bom vào nhà thì Nga nó tích cực chĩa tên lửa về phía Ba Lan thôi, xung đột nổ ra thì nó cũng bem thằng nào có tính đe dọa cao với nó đầu tiên, những thằng khác trung lập đàm phán với nó có khi nó còn đồng ý, chứ mang tính đe dọa cho nó thì ngồi đấy mà nó thương lượng.
 

erdetieria

Member
31 năm mài đít ở Sài Gòn, xác nhận chả đứa nào dạy như thế nhé.
chắc anh ý nói thế hệ trước, thời ông bà cha mẹ. Cái này thì tôi confirm, ông bà già tôi giờ vẫn nhớ cái bài việt nam trung hoa núi liền núi sông liền sông. Có điều bà già thì ghét TQ cực độ, bản thân bà già tôi cũng từng lên vùng biên giới giai đoạn sau 79 để thi công mấy cái hầm hào lô cốt gì đó cho đám thông tin liên lạc, nghe nhiều với trải nghiệm nhiều nên giờ cứ bật bất cứ chương trình gì có dính dáng đến trung quốc (điển hình là phim ảnh) là chuyển kênh ngay.
 

mfe014

Member
Thằng Nga nổi máu chó lên tẩn toàn lực thì khó nói lắm. Dù Balan có đánh bại Nga đi nữa thì cũng be bét.
Cứ dĩ hoà vu quý như thằng Phần phải ổn không?
Ờ, Findland cũng chống chả quyết liệt, có thời điểm giành được cả ưu thế trước lxo mà kêu nhường.

1 thằng hàng xóm ất ơ, tự dưng vào đòi đổi đất không giáp biển lấy cả đường ra biển baltic lẫn biển Artic , rồi cầm dao qua ép ông đổi, ông có chịu không?
 
Top