Nga chọn diễn viên quay phim ngoài vũ trụ, Mỹ cũng tính đưa Tom Cruise lên ISS

abeshinzo

Đã tốn tiền
https://tuoitre.vn/nga-chon-dien-vi...-dua-tom-cruise-len-iss-20210514070131153.htm
Nga chọn diễn viên quay phim ngoài vũ trụ, Mỹ cũng tính đưa Tom Cruise lên ISS - Ảnh 1.


Nhan sắc nữ chính Yulia Peresild - Ảnh chụp màn hình
Theo Roscosmos, đoàn làm phim đặc biệt sẽ khởi hành lên Trạm không gian quốc tế (ISS) vào ngày 5-10 tới trên tàu Soyuz MS-19. Đây có thể là bộ phim chuyên nghiệp đầu tiên của nhân loại được ghi hình trên ISS, vật thể nhân tạo hiện đang bay cách mặt đất khoảng 354km.

Sau khi kiểm tra y tế và các khâu casting, cơ quan vũ trụ Nga đã chọn diễn viên 36 tuổi Yulia Peresild và diễn viên kiêm đạo diễn Klim Shipenko, 37 tuổi, vào "đoàn phim" chính.

Diễn viên Alena Mordovina, 33 tuổi cùng với đạo diễn hình ảnh Alexei Dudin, 40 tuổi, được xếp vào dạng dự bị. Như vậy "đoàn phim" đầu tiên của nhân loại ngoài không gian chỉ có 2 người.

Bộ phim có tựa đề Challenge (tạm dịch: Thử thách) nhằm phổ biến các hoạt động không gian của Nga, cũng như tôn vinh các phi hành gia chuyên nghiệp. Không có quá nhiều chi tiết về nội dung phim, theo báo The Guardian.

Việc casting được Roscosmos tiến hành từ tháng 11 năm ngoái. Các ứng cử viên cho vai nữ chính phải nằm trong độ tuổi từ 25 đến 40 và là công dân Nga, nặng từ 50kg đến 70kg và có vòng ngực 112cm, theo The Guardian.

Roscosmos không yêu cầu kinh nghiệm diễn xuất và đặt vấn đề sức khỏe lên hàng đầu. Theo yêu cầu của cơ quan này, ứng viên phải chạy được 1km trong vòng 3 phút rưỡi hoặc bơi tự do 800m trong 20 phút...

Việc huấn luyện cho "đoàn phim" sẽ bắt đầu vào cuối tháng 5 này, theo Roscosmos. Báo The Guardian hóm hỉnh suy đoán rất có thể các nhà làm phim Nga sẽ bắt gặp các đồng nghiệp Mỹ trên ISS vào tháng 10 tới.

Tom Cruise và đạo diễn Doug Liman đã được chọn cho một bộ phim ngoài không gian dưới sự hỗ trợ của NASA và tỉ phú Elon Musk. Theo The Guardian, hiện vẫn chưa rõ ngày Tom Cruise lên ISS nhưng việc Nga lên kế hoạch đưa người vào đầu tháng 10 cho thấy Matxcơva đang muốn đi trước Washington một lần nữa.
 

stonecold166.02

Senior Member
Anh tôi lái máy bay chiến đấu trong Top Gun Maverick sắp ra kìa.
À đấy là chiếc P51 Mustang cánh quạt cổ lỗ sĩ nhé, và thêm mấy chiếc trực thăng nữa. Chứ máy bay chiến đấu phản lực thì trước anh tôi có xin lái chiếc F18 nhưng hải quân Mỹ éo cho (lý do an toàn, tất nhiên rồi), thêm nữa là nếu cho ảnh lái F18 thật thì chết mịa tiền bảo hiểm luôn.

1 chiếc F18 ko đã là 80 củ, cộng thêm bảo hiểm cho chính Tom Cruise nữa, mà kinh phí chỉ có 152 củ thôi.

Nên là các cảnh quay F18 trong phim sẽ dc thực hiện bởi dân chuyên nghiệp: các phi công hải quân Mỹ thứ thiệt.

https://screenrant.com/top-gun-maverick-cruise-f18-plane-navy-ban-reason/
 

ecokat

Senior Member
Cá nhân thấy anh Cui diễn hành động ko hay. Mặt a cứ kiểu gì gì :)
thằng này đóng đạt đấy chứ, mấy phim như minority report, oblivion hay phim khắm bựa tropic thunder thằng này đóng tốt ra phết đấy
nhiều người xem tropic thunder lần đầu nhiều khi đéo biết ai là tom cruise luôn
 

stonecold166.02

Senior Member
Cá nhân thấy anh Cui diễn hành động ko hay. Mặt a cứ kiểu gì gì :)
Ý fen chắc là diễn xuất chứ Tôm Cua mà đóng cảnh nhào lộn, đấm nhau ko hay nữa thì thôi xem phim Tàu Khựa cho rồi.

Còn nói diễn xuất ko hay chắc fen chưa xem Tropic Thunder rồi, hoặc A few good men.
 

tokushitsu

Senior Member
Cá nhân thấy anh Cui diễn hành động ko hay. Mặt a cứ kiểu gì gì :)
Tom diễn kiểu liều chết (quả này bố mày liều ăn nhiều) , còn các diễn viên khác thì diễn kiểu bố mày ăn chắc quả này rồi hoặc dm chúng mày chết với bố nên mới dị dị như vậy. Kể cả đoạn méo có tý hành động nào trong sòng bài cũng chưng cái mặt đấy ra vì đang ăn gian nên nhìn cũng hay. Cá nhân tôi thấy đóng pha hành động liều chết thì có bộ mặt đấy vẫn hay hơn, còn bộ mặt ăn chắc thì hợp với Leon hơn.
 
Top