Nga đầu tư mạnh cho ứng dụng thay thế TikTok

alohomora90

Senior Member
Nga đang làm việc trên phiên bản giống TikTok khi tổ chức truyền thông hàng đầu Nga sẽ chịu trách nhiệm phát triển nó dưới sự hỗ trợ bởi tập đoàn năng lượng khổng lồ Gazprom.
Chính phủ Nga cũng muốn có ứng dụng riêng phong cách TikTok  ///  Ảnh: Reuters
Chính phủ Nga cũng muốn có ứng dụng riêng phong cách TikTok
ẢNH: REUTERS

Theo GizmoChina, Giám đốc điều hành Gazprom-Media Alexander Zharov xác nhận thông tin việc Nga đang có kế hoạch tung ra một ứng dụng chia sẻ video ngắn tương tự nền tảng truyền thông xã hội phổ biến TikTok, đồng thời tuyên bố đã mua dịch vụ có tên Ya Molodets.
Zharov nói ứng dụng được phát triển với sự hỗ trợ từ Innopraktika, tổ chức do con gái của Tổng thống Nga Vladimir Putin là Katerina Tikhonova điều hành. Hãng truyền thông sẽ sử dụng phần mềm của dự án để tăng tốc việc tạo ra một dịch vụ video mới cho các blogger Nga. Vị CEO này cho biết ứng dụng sẽ ra mắt trong vòng 2 năm tới và sẽ hỗ trợ các video chân dung ngắn, tương tự như TikTok của ByteDance.

Gazprom-Media là một trong những tổ chức truyền thông lớn nhất của Nga, sở hữu một số kênh truyền hình hàng đầu cùng một loạt đài phát thanh. Tin tức về giải pháp thay thế TikTok sắp tới cũng xuất hiện khi chính phủ đang thắt chặt internet và các nền tảng như YouTube nhằm cung cấp các nguồn tin tức độc lập.
Zharov nói thêm công ty đã làm việc trên nền tảng này trong “khoảng một năm để hiện đại hóa nó và làm cho nó không tệ hơn YouTube về mặt công cụ”.

https://thanhnien.vn/cong-nghe/nga-dau-tu-manh-cho-ung-dung-thay-the-tiktok-1321176.html
 

confemale

Senior Member
hai năm mới xong cái app như tiktok, làm app lâu vậy hả ta :oops:

Gửi từ Xiaomi MI 8 SE bằng vozFApp
 

VCSELD4

Đã tốn tiền
Quan trọng là cái thuật toán xịn xò như Tik Tok thôi, món này làm ko dễ đâu :v

Thách Nga làm thuật toán à anhvia nextVOZ for Android
 

Prospan

Senior Member
Làm cái để chạy mượt như tiktoc tốn nhiều tiền và công sức lắm ko dễ ăn đâu
 
Top