Nga hối thúc Mỹ xem xét đề xuất giải trừ quân bị của ông Putin

baothang99x

Senior Member
Đại sứ quán Nga tại Mỹ cho biết các đề xuất của Tổng thống Vladimir Putin về giải trừ quân bị là giải pháp thỏa hiệp vì lợi ích của tất cả các quốc gia.
Moscow mời Washington xem xét nghiêm túc sáng kiến kiểm soát vũ khí do Tổng thống Nga Vladimir Putin đưa ra vào ngày 26/10, Đại sứ quán Nga tại Mỹ cho biết trong một bài đăng trên Twitter hôm thứ Sáu.

Tổng thống Nga Vladimir Putin.
Phản ứng về tuyên bố vừa được Đặc phái viên Kiểm soát Vũ khí của Tổng thống Mỹ Marshall Billingslea đưa ra, thông cáo của Đại sứ quán Nga tại Mỹ nêu rõ: "Không ai muốn diễn ra một cuộc khủng hoảng tên lửa khác. Các đề xuất của Tổng thống Putin liên quan đến việc giải trừ quân bị là cách tiếp cận mang tính thỏa hiệp và vì lợi ích của tất cả các quốc gia. Chúng tôi đề nghị các đối tác xem xét nghiêm túc".
Trước đó, hôm thứ Tư, Đại sứ Nga tại Mỹ Anatoly Antonov nói rằng tuyên bố của Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ Robert O’Brien nói rằng Washington sẽ sẵn sàng triển khai các tên lửa tầm trung và tầm ngắn ở châu Âu có thể gây ra mối đe dọa đối với an ninh khu vực và toàn cầu.

http://kinhtedothi.vn/nga-hoi-thuc-my-xem-xet-de-xuat-giai-tru-quan-bi-cua-ong-putin-400484.html
 

xuccam

Senior Member
Nga giờ yếu rồi, ai còn quan tâm, Nga không giải trừ thì cũng ốm tiền bảo dưỡng, nuôi người vận hành cái đống vũ khí đấy, mà bán thì toàn bọn mua nợ, xong chế độ sụp thì chế độ mới nó không trả, haiz
 
Top