Nga huấn luyện phi công tránh gây xung đột với NATO

demon0989

Senior Member

Quân đội Nga huấn luyện cho các phi công hành xử thận trọng trong những lần chạm mặt máy bay NATO, nhằm ngăn xung đột nổ ra bất ngờ.

"Các lực lượng vũ trang Nga phát hiện gần 30 phi cơ chiến lược của NATO hoạt động khá gần biên giới của chúng tôi hồi tháng 8", đại tướng Valery Gerasimov, tổng tham mưu trưởng quân đội Nga, nói trên kênh RT ngày 26/9. "Chúng tôi lo ngại với tần suất NATO tiến hành các hoạt động gần biên giới Nga như vậy".

Tiêm kích Nga xuất kích nhiều lần trong tháng 9 để ngăn máy bay NATO áp sát không phận nước này. Một trong những lần tiếp cận diễn ra tại biển Baltic hôm 8/9 khi một tiêm kích Su-27 nhận lệnh theo dõi trinh sát cơ RC-135 của Mỹ và Gulfstream IV của Thụy Điển.

.......................................................................................................................
 

[P]1st

Member
Vài lần các anh bay lên chặn máy bay toàn cắt mặt với tiếp cận không an toàn thì cái này là cần thiết
 

pro

Đã tốn tiền
Nghiêng bụng chào hỏi nhau rồi đường ai nấy đi thôi mà! :doubt:
 

Turinnn

Senior Member
Phi công Nga tránh gây xung đột với nước khác: hèn nhát, kỹ năng yếu kém, hổ giấy chỉ dám to mồm, Putin độc tài tàn bạo nhưng nhát như thỏ đế...
Phi công “nước khác” tránh gây xung đột với Nga: vì bảo vệ hoà bình nhân loại, vì an ninh chung của thế giới, tránh cho nhân dân khỏi Putin độc tài tàn bạo...

via theNEXTvoz for iPhone
 
Top