Nga sẵn sàng đứng ra đăng cai Euro 2020

daosithuiimc

Senior Member
Dân trí Trong bối cảnh các quốc gia châu Âu gặp khó khăn trong việc tổ chức Euro 2020 vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, Nga cho biết sẵn sàng tổ chức thêm nhiều trận đấu của giải đấu này

Saint Petersburg của Nga là 1 trong 12 thành phố sẽ tham gia tổ chức VCK giải vô địch bóng đá châu Âu (Euro), theo lịch cũ. Thành phố xinh đẹp của nước Nga sẽ là nơi diễn ra 4 trận đấu của VCK, bao gồm 3 trận vòng bảng và 1 trận tứ kết.

Tuy nhiên, hiện tại, nước Nga sẵn sàng nhận thêm các trận đấu tại Euro, trong trường hợp các quốc gia khác tại châu Âu, gặp khó khăn trong việc tổ chức giải vô địch bóng đá cựu lục địa, vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Euro 2020 không thể diễn ra đúng hạn, do ảnh hưởng của dịch Covid-19

Trang RT của Nga dẫn lời phó thủ tướng Nga, ông Dmitry Chernyshenko, cho biết: “Chúng tôi muốn gửi đề nghị đến Liên đoàn bóng đá châu Âu UEFA, rằng chúng tôi có thể tổ chức thêm nhiều trận đấu hơn nữa”.

“Chúng tôi sẵn sàng chung tay với Euro, cung cấp các dịch vụ của chúng tôi cho giải đấu” – Phó thủ tướng Nga, ông Dmitry Chernyshenko, nói thêm.

Lợi thế của Nga là kinh nghiệm tổ chức rất thành công VCK World Cup 2018, đồng thời cơ sở vật chất từ giải vô địch thế giới cách nay chưa tới 2 năm vẫn còn mới, đáp ứng việc tổ chức thêm nhiều trận đấu, thậm chí toàn bộ VCK Euro, nếu UEFA đồng ý với đề xuất của nước Nga.

Ngoài ra, so với nhiều quốc gia khác ở Tây Âu, Nga có số ca nhiễm virus Corona ít hơn nhiều.

Khó khăn đối với VCK Euro 2020 hiện nay là UEFA chưa ấn định được thời điểm tổ chức thích hợp, do chưa biết chính xác thời điểm dịch Covid-19 được khống chế trên phạm vị toàn cầu.
Nguồn: Dân trí
Nga vẫn còn nguyên cơ sở vật chất từ WC2018. OK đấy chứ
 

dant

Member
châu Âu gặp khó khăn trong việc tổ chức Euro 2020 vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, Nga cho biết sẵn sàng tổ chức thêm nhiều trận đấu của giải đấu này
Nga vẫn còn nguyên cơ sở vật chất từ WC2018. OK đấy chứ
Vì dịch Cô Vy, nên các nước tại châu Âu không muốn nhiều người tập trung tại một nơi, chứ không phải nó thiếu thốn địa điểm hay tiền bạc.
Nếu Nga chế tạo thuốc trị Cô Vy, ai đến sẽ được chích ngừa hay được điều trị nếu có bệnh. Một khi thuốc trị Cô Vy cũng tốt như động cơ lượng tử, như tàng hình Plasma, lúc đó với cơ sở vật chất từ WC2018, rất là OK đấy!
 

Wuhan Virus

Member
avatar thím thớt sao động được hay vậy, mình bỏ file gif mà nó tĩnh ko ah.
Tối qua có đứa nào khoe là set được ava gif nên Mod ghét khóa luôn tính năng gif rồi.
Set trước đó thì OK, sau thì nghỉ.
 

vuducthaihp

Senior Member
kèo euro nga chả đến lượt , bọn âu nó sĩ diện vcl thà nó hoãn hoặc lùi đéo bao giờ cho thằng khác lấy mất :amazed:
 
Top