Nga và Ả Rập Saudi yêu cầu thực hiện nghiêm việc cắt giảm sản lượng theo thỏa thuận OPEC+

anhxipo1

Member
Các Bộ trưởng Dầu mỏ của Ả Rập Saudi và Nga ngày 19/8 đã nhấn mạnh về sự cần thiết phải tuân thủ nghiêm ngặt các lệnh cắt giảm sản lượng để tái cân bằng thị trường vàng đen bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 theo thỏa thuận OPEC+.
nga va a rap saudi yeu cau thuc hien nghiem viec cat giam san luong theo thoa thuan opec
Bộ trưởng Năng lượng Nga và Ả Rập Saudi
Phát biểu của những người đứng đầu ngành năng lượng hai nước được đưa ra tại cuộc họp giám sát hàng tháng của OPEC+, tổ chức trực tuyến ngày 19/8.
Bộ trưởng Nga Alexandre Novak nhấn mạnh "sự mong manh" của thị trường và "những bất ổn" xoay quanh nhu cầu vàng đen.

Theo ông, nghĩa vụ cắt giảm sản lượng trong khuôn khổ OPEC+, cụ thể là 13 thành viên của Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) và 10 nước sản xuất đồng minh, đã được đáp ứng 95% trong tháng 7/2020.

"Nhưng chúng ta không thể dừng lại ở đó, chúng ta phải đảm bảo tôn trọng tuyệt đối thỏa thuận OPEC+", ông Novak yêu cầu.
Bộ trưởng Năng lượng Ả Rập Saudi Abdel Aziz bin Salman, cho biết: “Trong 3 tháng qua, các yếu tố cơ bản của thị trường dầu mỏ thế giới đã được cải thiện đáng kể. Chúng tôi đang thấy những dấu hiệu đáng khích lệ về sự phục hồi nhu cầu năng lượng khi các hoạt động kinh tế tiếp tục mở cửa trở lại ở nhiều nơi trên thế giới”.

Mục tiêu của cuộc họp ngày 19/8 là để đánh giá tiến độ cắt giảm sản lượng mà các bên ký kết OPEC+ đã áp dụng kể từ tháng 5/2020 nhằm ứng phó với tình trạng nhu cầu giảm do đại dịch gây ra.
"Hai nước ký kết thỏa thuận trong OPEC+, Nigeria và Iraq, đang trong tầm ngắm: những nước này phải giảm sản lượng dầu lần lượt là 114.000 và 400.000 thùng mỗi ngày trong tháng 8 và tháng 9 để bù đắp cho việc sản xuất thừa trong khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 7", chuyên gia Eugen Weinberg của ngân hàng Commerzbank, cho biết.

https://nangluongquocte.petrotimes....am-san-luong-theo-thoa-thuan-opec-576529.html
 

me8910..

Member
đã nghèo rồi mà các đại ca còn không cho bán hàng. hết dịch tụi em bù sau được không _ IQ cow Iraq và Nigeria said :beated:
 
Tội dầu đá phiến Mẽo. Muốn chết nó cũng không cho yên. Cứ cắt giảm sản lượng để tăng giá khiến bọn dầu đá phiến phải sống lây lất khổ sở. Hàng trăm thằng dầu đá phiến nhìn thằng duy nhất Chesapeake Energy được phá sản rảnh nợ mà thèm thuồng.
Thằng Nga với đám Opec này ác quá.
 
Top