Ngân hàng ở Florida đóng tài khoản của ông Trump

Din.Ha

Senior Member
Thêm một ngân hàng tại bang Florida, Mỹ, tuyên bố sẽ đóng tài khoản của cựu Tổng thống Donald Trump.

Ngân hàng Banks United hôm 21/1 tuyên bố đóng tài khoản của ông Trump. Trước đó, cựu tổng thống Mỹ từng tiết lộ ông có hai tài khoản ngân hàng thuộc Banks United, lần lượt có số tiền là 5,1 triệu USD và 25,2 triệu USD.
“Chúng tôi không còn bất kỳ mối liên hệ tài chính nào với ông ấy nữa”, đại diện của Banks United thông báo, song không tiết lộ nguyên nhân của quyết định này, The Hill đưa tin.
Hồi tuần trước, ngân hàng Professional Bank tại bang Florida cũng tuyên bố “đoạn tuyệt” với ông Trump. Đại diện ngân hàng cho biết họ sẽ không tiến hành hoạt động tài chính nào với cựu tổng thống và các công ty do ông sở hữu.
ngan hang dong tai khoan cua ong Trump anh 1
Cựu Tổng thống Donald Trump. Ảnh: AP.
Ngân hàng Signature tại New York và ngân hàng Deutsche Bank cũng đưa ra quyết định tương tự. Như vậy, đã có nhiều ngân hàng và tổ chức tài chính đã cắt đứt quan hệ với cựu Tổng thống Trump sau vụ bạo loạn ở tòa nhà quốc hội hôm 6/1.
Đọc đầy đủ
Thương ngài, chúng cứ thi nhau giậu đổ bìm leo:cry::cry:
 

Sting Riper

Senior Member
Ủa hỏi ngu là quyền gì nó lại được phép đóng tài khoản của Trump?
Trump thậm chí còn chưa bị kết tội mà?
 

Sinner2211

Senior Member
Ủa hỏi ngu là quyền gì nó lại được phép đóng tài khoản của Trump?
Trump thậm chí còn chưa bị kết tội mà?
Nó là tư nhân thì thích làm gì thì làm. Ghét thì nó đóng, không làm ăn nữa, cần gì chờ kết tội.
 

ChloePriceRiseUP

Senior Member
bank nào mà nắm được số cực hữu như này cũng ngon đấy, giờ tự nhiên có bank ủng hộ ông trump khéo bên cực hữu nó qua mở, ez money cmnl :beauty:
 

Xe Ôm Tự Hành

Senior Member
Thánh chế đông lào ghi ơn đồng chí Đỗ Nam Trung đề nghị đồng chí quay về trung ương nhận trợ cấp nghỉ hưu cho nhân dân an lòng =((
 

ARX-7 Arbalest

Senior Member
Chính ủy Đỗ Nam Trung lập công lớn thế này kiểu gì social credit rating chả tăng vèo vèo. Khi tất cả quay lưng lại với ta thì Mẫu quốc dang rộng tay đón ta về :extreme_sexy_girl::shame::shame:
 
Top