duydaichampion
Senior Member
Mình làm quản lý nhà hàng.
Theo dự kiến thì ít nhất đầu tháng 11 mới mở hé cho 20 khách ăn tại chỗ mà với nhà hàng lớn nhận dưới 20 khách chắc chắn lỗ nên có thể mở ra nhưng ra cầm chừng và 80% thất nghiệp.
Hoạt động 100% công suất trở lại vào tháng 1 thì quá lâu.
Nên mình định làm gì đó tạm thời. Giờ chắc chỉ có chạy shipper. Hay giờ làm gì đây mấy thím?
Trước dịch lương tầm >15tr giờ kiếm việc lương 5tr là được rồi để đóng tiền phòng, ăn. Cũng may chưa có vợ con không thì chết chắc . Mà vẫn stress thật sự, gia đình gọi lên lúc nào cũng tỏ ra là mình ổn
Theo dự kiến thì ít nhất đầu tháng 11 mới mở hé cho 20 khách ăn tại chỗ mà với nhà hàng lớn nhận dưới 20 khách chắc chắn lỗ nên có thể mở ra nhưng ra cầm chừng và 80% thất nghiệp.
Hoạt động 100% công suất trở lại vào tháng 1 thì quá lâu.
Nên mình định làm gì đó tạm thời. Giờ chắc chỉ có chạy shipper. Hay giờ làm gì đây mấy thím?
Trước dịch lương tầm >15tr giờ kiếm việc lương 5tr là được rồi để đóng tiền phòng, ăn. Cũng may chưa có vợ con không thì chết chắc . Mà vẫn stress thật sự, gia đình gọi lên lúc nào cũng tỏ ra là mình ổn