Ngành xây dựng thoái trào mạnh

Aristides

Senior Member
Kịch bản gilm này làm film chắc hợp trend
Mọi người hay hiểu lầm nhưng tôi không nâng bi gì nghề xây dựng cả, chỉ là chia sẽ những chuyện mắt thấy tai nghe cho anh em hiểu hơn về cuộc sống này, trên đời có những thứ nếu chưa trải qua, không có người kể lại thì chúng ta không nghĩ đến có những trường hợp như vậy. Cơ hội luôn hiện hữu nhưng phải biết nắm bắt, cụ thể là nếu muốn có cuộc sống winner thì phải theo học xây dựng dù bạn là đối tượng nào, xuất phát điểm từ đâu. Nếu không kịp giác ngộ, bạn sẽ phải sống kiếp loser suốt đời. Bản thân mình đã tốn gần 30 năm tuổi trẻ để theo đuổi những thứ phù phiếm, không thực trong các ngành nghề khác. Chỉ đến khi biến cố xảy ra và được người bạn thân trong ngành xây dựng cảm hóa thì mới ngộ được chân lý này. Xây dựng không phải là con đường duy nhất, nhưng là con đường ngắn nhất để thành công. Bạn có thể cày cuốc làm thuê, hay kinh doanh 3 đời sự nghiệp vẫn không bằng một anh thợ xây ra trường chốt nhẹ nhàng vài công trình trong 1 tuần đã hơn 8k usd.
 

BlueApril

Senior Member
1đ auto qua á, tôi tưởng 4đ mới qua, thường đi thông đủ cho 10đ, đi thi các thầy vớt thì các thầy cho 4đ, cho điểm giữa kì 4đ..

Éo phải, mà là cứ dk kí và hôm bảo vệ đi bảo vệ là dk 1đ ấy, tức là dk 4đ phần thi, điểm quá trình dk kí là auto >4, cộng lại tức là auto qua, còn cao hơn thì tùy trình.
H thiệt y như em nào năm 3 kia nói, nhìn chúng nó học, mà thực sự kiếm 1 đứa học xd và xác định ra trường làm xd vì đam mê, là quá khó. Thằng nào khôn chúng nó kiếm gpa cao rồi lượn đi bán hàng online, đi du học, làm giảng viên ..., h đầy ngành kiếm dk tiền hơn xd việc đéo gì bỏ dễ tìm khó.
Xưa học cùng con thu xd8, bằng giỏi thì phải, hóa ra nó học ra làm giảng viên :go:
 
Top