Ngất ngây trước loạt ảnh gif đã qua chỉnh màu và thêm hiệu ứng của idol K-Pop

HuynhHuuCuong

Senior Member
Idol K-Pop trong ảnh bình thường đã xinh lắm rồi, nay còn được thêm hiệu ứng nữa thì còn lung linh hơn gấp bội.

Trên diễn đàn TheQoo ở Hàn Quốc, cư dân mạng đang sôi nổi bàn tán về loạt ảnh gif của các idol K-Pop. Những tấm ảnh này đã được một fan người Hàn thêm vào các hiệu ứng ánh sáng, chỉnh màu nên nhìn vô cùng lung linh ảo diệu, idol nào cũng tăng thêm vài bậc nhan sắc.

Idol K-Pop xinh lung linh trong ảnh có hiệu ứng - ảnh 1 Ảnh của Bomi (APink) được cho thêm nhiều hiệu ứng lấp lánh nhìn rất đẹp mắt.
Idol K-Pop xinh lung linh trong ảnh có hiệu ứng - ảnh 2 Khoảnh khắc này của Chungha được nhiều khán giả nhận xét là quá ảo diệu.
Idol K-Pop xinh lung linh trong ảnh có hiệu ứng - ảnh 3 Irene và Wendy (Red Velvet) thật sự nhìn như tiên nữ với làn da trắng sứ và khuôn mặt đẹp không góc chết.
Idol K-Pop xinh lung linh trong ảnh có hiệu ứng - ảnh 4 IU rơm rớm nước mắt thôi mà cũng khiến người khác buồn man mác theo rồi.
Idol K-Pop xinh lung linh trong ảnh có hiệu ứng - ảnh 5 Jang Won Young (IZ*ONE) nhìn đáng yêu ngây thơ chưa từng thấy.
Idol K-Pop xinh lung linh trong ảnh có hiệu ứng - ảnh 6 Joy (Red Velvet) cho thấy rằng idol hất tóc luôn tỏa ra một sức hút đặc biệt.
Idol K-Pop xinh lung linh trong ảnh có hiệu ứng - ảnh 7 Lia (ITZY) vốn đã xinh sẵn rồi, sử dụng thêm hiệu ứng chỉ giúp các nét đẹp của cô nàng hoàn hảo hơn.
Idol K-Pop xinh lung linh trong ảnh có hiệu ứng - ảnh 8 Min Joo (IZ*ONE) cũng có một khoảnh khắc lấp lánh như ánh sao vậy.
Idol K-Pop xinh lung linh trong ảnh có hiệu ứng - ảnh 9 Sana (TWICE) cũng có một khoảnh khắc hất tóc đẹp ná thở.
Idol K-Pop xinh lung linh trong ảnh có hiệu ứng - ảnh 10 Suzy thực sự quá nổi bật giữa đám đông với nhan sắc đỉnh cao.
Idol K-Pop xinh lung linh trong ảnh có hiệu ứng - ảnh 11 Tzuyu (TWICE) siêu đáng yêu khi được chỉnh màu theo tông hồng.
Idol K-Pop xinh lung linh trong ảnh có hiệu ứng - ảnh 12 Yoona (SNSD) quả xứng danh tường thành sắc đẹp K-Pop, 10 năm rồi vẫn khiến khán giả trầm trồ.

LINH NHI
https://hoahoctro.tienphong.vn/hht-...au-va-them-hieu-ung-cua-idol-kpop-1626497.tpo
 

linhzinny

Senior Member
ăn
 
Top