tin tức Ngày cuối cùng của CLB Sài Gòn tại V-League

Cryolite.3

Senior Member
https://tuoitre.vn/ngay-cuoi-cung-cua-clb-sai-gon-tai-v-league-20221119201339653.htm

TTO - Tối 19-11, CLB Sài Gòn giành chiến thắng 2-1 trước B.Bình Dương ở vòng đấu cuối V-League 2022. Kết quả không đủ giúp thầy trò HLV Phùng Thanh Phương trụ lại sân chơi cao nhất bóng đá Việt Nam.

Ngày cuối cùng của CLB Sài Gòn tại V-League - Ảnh 1.

Gần như toàn bộ thành viên từ ban huấn luyện đến cầu thủ CLB Sài Gòn đều đã đồng ý thanh lý hợp đồng ngay sau trận đấu cuối tại V-League 2022 - Ảnh: HOÀNG TÙNG

Trong khuôn khổ vòng 24 V-League 2022, CLB Sài Gòn thi đấu đầy nỗ lực để giành chiến thắng 2-1 trước B.Bình Dương. Các cầu thủ ghi bàn lần lượt là Nguyễn Hồng Sơn (8'), Vieira da Silva (50') - cho CLB Sài Gòn và Nguyễn Trần Việt Cường (80') - cho B.Bình Dương.

Kết quả này không đủ giúp đội bóng Sài thành trụ lại V-League khi đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã giành chiến thắng 2-1 trước Thanh Hóa. Chung cuộc ở đáy bảng xếp hạng V-League 2022, CLB Sài Gòn xếp chót với 22 điểm, xếp ngay trên lần lượt là Nam Định có 23 điểm và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có 24 điểm.

Ngày thi đấu kết thúc V-League 2022 cũng là ngày làm việc cuối cùng của gần như toàn bộ thành viên trong ban huấn luyện, cầu thủ CLB Sài Gòn.

HLV trưởng Phùng Thanh Phương xác nhận sau trận: "Đây là ngày làm việc, lĩnh lương cuối cùng của toàn đội. Hai ngày trước trận đấu này, công ty đã có cuộc họp thanh lý hợp đồng với chúng tôi".

Hiện tại đơn vị chủ quản CLB Sài Gòn chưa đưa ra bất cứ thông tin gì về kế hoạch hoạt động của đội bóng cho mùa giải hạng nhất 2023.

Trong tối nay và sáng mai, các thành viên sẽ bắt đầu thu dọn hành lý, rời nơi đóng quân của đội tại Trung tâm thể dục thể thao Thành Long (Bình Chánh, TP.HCM).

Ngày cuối cùng của CLB Sài Gòn tại V-League - Ảnh 2.

Ở trận đấu cuối mùa giải và trên sân nhà Thống Nhất, các cầu thủ Sài Gòn thi đấu hết sức mình - Ảnh: HOÀNG TÙNG
Ngày cuối cùng của CLB Sài Gòn tại V-League - Ảnh 3.

Tiền đạo Vieira da Silva ăn mừng bàn thắng hướng về hội cổ động viên CLB Sài Gòn - Ảnh: HOÀNG TÙNG
Ngày cuối cùng của CLB Sài Gòn tại V-League - Ảnh 4.

Cán bộ phân tích kỹ thuật Đường Thanh Hiếu giấu nước mắt nức nở trong lớp áo. Anh là thành viên gắn bó lâu năm với đội, từ những ngày đầu thành lập năm 2016 - Ảnh: HOÀNG TÙNG
Ngày cuối cùng của CLB Sài Gòn tại V-League - Ảnh 5.

Một số cầu thủ trẻ trưởng thành nhờ CLB Sài Gòn cũng không thể giấu nổi cảm xúc trong ngày cuối cùng tại V-League 2022 và cũng là cuối cùng tại đội bóng - Ảnh: HOÀNG TÙNG
 
Top