Ngày này năm xưa: SofM đấu "Bo10" tranh vé dự CKTG nhưng lại ngỡ là giải giao hữu

Ngày này 4 năm trước, SofM đấu trận "Bo10 lịch sử". Giờ đây, siêu sao người Việt đang trải qua một trận "Bo10" khác cùng LGD.
27/08/2016 chắc chắn là ngày khó quên với SofM và người hâm mộ. Chàng trai trẻ tuổi đứng trước cơ hội lần đầu tiên góp mặt tại CKTG. Nhưng hôm đó, Snake Esports có một ngày thi đấu khó khăn, có tới 2 trận BO5. Thậm chí, SofM và đồng đội phải thi đấu 10 ván liên tiếp.
Thắng VG với tỉ số 3-2, nhưng ở vòng bán kết, SS thất bại trước WE với tỉ số 2-3. Đó là cơ hội gần nhất để SofM đến với CKTG từ năm 2016 cho đến 2019.


SofM trong màu áo Snake Esports

Mới đây, đội trưởng Snake Esports khi đó - kRYST4L xuất hiện trên bàn phân tích LPL. Đáng chú ý, kRYST4L hé lộ câu chuyện thú vị về SofM năm 2016. Anh cho biết: "Khi bước vào loạt Bo10 lịch sử đó, SofM bỗng ngẩn người ra rồi hỏi bọn tôi là 'vậy hôm nay đánh vòng loại khu vực hả anh? Không phải Demacia Cup à?'".

Trận đấu quan trọng nhất của SS khi đó, SofM lại ngỡ là giải giao hữu không hề quan trọng. Đây là điều dễ hiểu vì khi đó, SofM mới gia nhập Snake Esports được ít tháng và chưa hề nắm rõ ngôn ngữ, thể thức thi đấu.

Ngoài ra, kRYST4L hé lộ cả đội đã gục ngã khi phải thi đấu liên tiếp hơn 10 giờ. Thậm chí, anh phải vào bệnh viện để chữa trị chấn thương ở tay. Chắc chắn, người hâm mộ SofM và SS sẽ không bao giờ quên chuỗi trận lịch sử đó. Nếu ở phong độ tốt nhất, Snake Esports đã có thể làm nên bất ngờ.

Giờ đây, SofM trong màu áo mới, Suning đã đến rất gần với tấm vé dự CKTG 2020. Dường như, "Bo10" luôn dính lấy siêu sao người Việt. Không còn là 10 trận đấu một ngày, giờ đây, SofM đấu Bo10 cùng LGD. Ở loạt Bo5 đầu tiên, SN thắng áp đảo với tỉ số 3-0. Nhưng trận đấu này không hề quan trọng bằng 5 trận đấu tiếp theo. Đội giành chiến thắng giữa LGD và SN ngày 28/8 sẽ trở thành hạt giống số 3 khu vực LPL và góp mặt tại vòng bảng CKTG 2020.Nguồn
 

FailureOftheCreator

Senior Member
Văn tùng bảo hôm đó bọn lpl thuê cái studio có đúng 1 ngày nên phải đánh luôn. Thậm chí đánh lố cả giờ giới nghiêm, phải đuổi hết khán giả với truyền thông về. Bà mẹ nó chứ tổ chức gì ngu như bò
 

knyl.me

Junior Member
hôm trc đánh giấu bài để nay đánh thiệt mà cu em quên làm 3 MVP đấy thôi
 

GuanYu2004

Senior Member
Năm trước coi hết cả 10 trận, đến tối khuya luôn thì phải, coi xong mà ngáo người luôn
, trong khi tụi nó đánh liên tục cả 10 trận, não tay mắt mồm hoạt động liên tục
 

HarryMaguire

Senior Member
Năm trước coi hết cả 10 trận, đến tối khuya luôn thì phải, coi xong mà ngáo người luôn
, trong khi tụi nó đánh liên tục cả 10 trận, não tay mắt mồm hoạt động liên tục
tôi từng chơi 20 tiếng thông đánh rank có sao đâu
 

sneder

Senior Member
Đm cỡ thằng này sang dota 2 nó chả nhiều như lợn con, tầm 4k là kĩ năng, tư duy game ăn đứt sofm rồi, còn cỡ như miralce rtz dendi sang lol nó chơi bằng chân cũng vô địch cktg quá


via theNEXTvoz for iPad

Dota thì nghĩ nhiều. Chứ lol kĩ năng thao tác tay quan trọng phết, phản xạ chậm tí là ăn hành với đám trẻ ngay.
 
Top