Nghệ An: Bảo vệ 67 tuổi hiếp dâm nữ sinh 12 tuổi rồi quay clip

Status
Not open for further replies.

1 công dân voz

Senior Member
Ông Bùi Đức Thuận, bảo vệ Trường Tiểu học ở huyện Yên Thành (Nghệ An) đã hiếp dâm nữ học sinh rồi xâm hại, quay clip.

Ngày 24.9, Công an huyện Yên Thành (Nghệ An) thông tin đang tạm giữ Bùi Đức Thuận (67 tuổi, trú xã Hồng Thành) về hành vi hiếp dâm học sinh 12 tuổi và quay video phát tán trên mạng xã hội.

Trước đó, vào ngày 12.9, bà H.T.M. (SN 1963), ở xã Hồng Thành được một người hàng xóm cho xem một đoạn clip ghi lại cảnh cháu gái bà là N.T.T.L. (12 tuổi, học lớp 7 Trường THCS Hồng Thành) bị xâm hại tình dục phát tán trên mạng xã hội.

Cháu L. cho biết nhiều lần bị ông Thuận xâm hại tình dục. Qua lời kể của cháu L., từ năm học lớp 4, lớp 5 của cháu ở Trường tiểu học Hồng Thành, ông Thuận nhiều lần gọi cháu L. vào phòng bảo vệ cho kẹo hoặc tiền rồi có hành vi sàm sỡ chỗ nhạy cảm.

Khi cháu L. lên lớp 6 thì người đàn ông này đã dụ dỗ, quan hệ tình dục với cháu rồi dùng điện thoại quay lại clip. Ông Thuận đe doạ cháu L. không được kể với ai.

Được biết, ông Thuận làm bảo vệ tại Trường Tiểu học Hồng Thành từ năm 2001, quá trình làm việc không có vi phạm gì.

Đọc bài gốc tại đây.
 

1kyniem

Junior Member
Má giờ lắm hiếp dâm trẻ em thế


Sent from samsung SM-N950N via nextVOZ
 

chinhcode

Senior Member
VL còn quay clip up mạng xã hội mới chịu, khốn nạn mọi miên.
À nói luôn người nghệ là dân chăm nói tiếng việt theo âm vực và khẩu âm của người chăm nhé. nên dòng máu tính cách của nơi đây khác biệt với các vùng miền khác, ko lẫn đi đâu được
 

NhoKduOnG

Đã tốn tiền
67, hiếp dâm rồi quay lại up lên mxh thì cũng chất vãi lòi đấy, trẻ k chơi già đổ đốn.
Ủa mà 12t là lớp 7 nhỉ

Sent from iPhone 11 via nextVOZ
 

khonghoitiec

Senior Member
Bảo vệ trường bị tố xâm hại nữ sinh: Nạn nhân định tự tử vì xấu hổ, bà ngoại kịp ngăn cản - Ảnh 1.


Từ khi xảy ra sự việc, tâm lý của L. khủng hoảng. L. khóc nhiều và xấu hổ

Ngày 23/9, Công an huyện Yên Thành (Nghệ An) đang điều tra làm rõ vụ nữ sinh lớp 7 tố cáo bảo vệ trường Tiểu học Hồng Thành xâm hại tình dục nhiều lần nhiều năm qua.

Sau khi nhận được tố cáo của gia đình cháu L., Công an huyện Yên Thành phối hợp cơ quan chức năng đưa cháu bé đi giám định để có căn cứ điều tra vụ án.

Bà Hoàng Thị Mỵ (bà ngoại cháu L.) cho biết, từ khi đoạn clip về vụ việc được lan truyền trên mạng xã hội, L. buồn và khóc rất nhiều. Thương cháu, bà Mỵ xin cho L. nghỉ học ít hôm để ở nhà ổn định tinh thần và sức khỏe. Biết cháu thiệt thòi nhiều lại gặp sự cố, bà Mỵ luôn dành sự quan tâm để cháu sớm lấy lại tinh thần.

"Từ hôm đó đến nay cháu nó khác thường, ăn ngủ ít, chỉ khóc nhiều. Xấu hổ nên nó không dám đi đâu ra khỏi nhà.

Có hôm nó buộc dây thừng giữa nhà định treo cổ tự tử, may lúc đó tôi thấy nên can kịp. Lúc đó tôi mà đi đâu ra ngoài thì mất cháu rồi. Giờ phải ở bên nó suốt chứ không nó nghĩ quẩn lại tội cháu"
, bà Mỵ chia sẻ.

Bà Mỵ cho biết, L. ở với bà từ 6 tháng tuổi, sau khi bố mẹ cháu chia tay. Mẹ L. tiếp tục vào miền Nam mưu sinh kiếm sống và đã lấy chồng khác.
 

lenin_9x

Member
VL còn quay clip up mạng xã hội mới chịu, khốn nạn mọi miên.
À nói luôn người nghệ là dân chăm nói tiếng việt theo âm vực và khẩu âm của người chăm nhé. nên dòng máu tính cách của nơi đây khác biệt với các vùng miền khác, ko lẫn đi đâu được
có tài liệu lịch sử không hay lại phân biệt vùng miền
 

zoro

Senior Member
Sao dạo này nhiều anh già mà ngu vậy. Ăn bậy còn ti toe khoe khoang? Đây có phải anh T hôm trước không hay là anh già khác?
 
Status
Not open for further replies.
Top