Nghệ An: Bắt nghi phạm cứa cổ tài xế taxi

Hoàng Hôn

Senior Member
Nghi phạm bị bắt giữ khi đang lẩn trốn tại một khu vực thuộc địa bàn huyện Anh Sơn. Hiện cơ quan công an đang dẫn giải nghi phạm thực nghiệm hiện trường.

Nghi phạm Nguyễn Văn Hùng và con dao gây án. Ảnh: CANA

Nghi phạm Nguyễn Văn Hùng và con dao gây án. Ảnh: CANA

Chiều 20-8, thông tin từ Công an tỉnh Nghệ An cho biết, các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh và Công an huyện Anh Sơn đã bắt được Nguyễn Văn Hùng (34 tuổi, trú xã Thượng Tân Lộc, huyện Nam Đàn), đối tượng sát hại tài xế taxi.

Nghệ An: Bắt nghi phạm cứa cổ tài xế taxi ảnh 1
Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: CA Anh Sơn

Trước đó, khoảng 16 giờ ngày 19-8, một số người đi trên quốc lộ 7B đoạn qua thôn Cẩm Hòa (xã Cẩm Sơn, huyện Anh Sơn) thì phát hiện một người đàn ông nằm gục trên vũng máu, cách đó không xa là chiếc xe taxi của hãng Lạc Hồng. Vụ việc nhanh chóng được báo lên Công an huyện Anh Sơn.

Nạn nhân sau đó được xác định là anh Đặng Đình T. (trú xã Phúc Sơn, huyện Anh Sơn).

Sau một thời gian khẩn trương điều tra, trưa ngày 20-8, lực lượng công an đã bắt được Nguyễn Văn Hùng khi đối tượng đang lẩn trốn tại thị trấn Anh Sơn (huyện Anh Sơn).

Bước đầu, tại cơ quan công an, Hùng khai nhận, do nợ nần nên trưa 18-8, Hùng lên gặp người nhà ở xã Cẩm Sơn (huyện Anh Sơn) để vay tiền nhưng không được. Túng quẫn, nghĩ liều nên Hùng đã nảy sinh ý định cướp tài sản.

https://m.sggp.org.vn/nghe-an-bat-nghi-pham-cua-co-tai-xe-taxi-755421.html
 

_Zeta_

Đã tốn tiền
Bọn này liệu kiểu gì cũng cứa thôi nhỉ, chắc gì hợp tác nó đã tha cho. Thiết nghĩ làm giống bên nước ngoài 1 cái buồng ngăn chắc đỡ hơn
9jfAeb6.gif
 

Bedaucogay

Senior Member
tính về tội trộm cướp Đao Lòng chắc đứng đầu quá, mấy nước tội phạm nhiều nó ko nhiệu cướp bằng Đao Lòng
 
Top