Nghe bạn gái lớp 7 buồn, nam thanh niên đưa đi nhà nghỉ

Nghe bạn gái lớp 7 buồn, nam thanh niên đưa đi nhà nghỉ​

Q.Vinh | 07/01/2021 20:56
(NLĐO) - Nghe bạn gái mới 12 tuổi nhắn tin nói buồn chuyện gia đình, nam thanh niên ở Quảng Nam dẫn đi chơi và quan hệ tình dục nhiều lần.​


Ngày 7-1, Công an TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Đ.V.T. (25 tuổi; ngụ xã Tam Hòa, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) để điều tra về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".
Trước đó, giữa tháng 12-2020, gia đình ông B. (ngụ TP Tam Kỳ) đến công an trình báo việc cô con gái sinh năm 2008, đang học lớp 7 bị "mất tích". Tiếp nhận thông tin, công an nhận định có khả năng cháu bé bị người khác dụ dỗ, xâm hại tình dục nên lập chuyên án xác minh, tổ chức tìm kiếm. Đến ngày 1-1, bé gái trên tự quay về nhà.

Qua điều tra, công an xác định trước khi bỏ nhà đi, cháu bé nhắn tin cho Đ.V.T nói buồn chuyện gia đình nên T. đã đưa bé gái đi chơi. Trong thời gian 20 ngày, Đ.V.T đã đưa bé gái đến nhiều địa phương trong tỉnh, thuê nhà nghỉ và quan hệ tình dục với nhau nhiều lần.
.
.
.
https://nld.com.vn/phap-luat/nghe-b...nh-nien-dua-di-nha-nghi-20210107203619024.htm
 

Dominic7

Senior Member
Sướng quá nên buồn từ bên này chuyển sang bên kia
.
 

mthung1609

Đã tốn tiền
nếu 2 đứa đều dưới 16 tuổi thì nam có tội hay nữa có tội.
Cả 2 đều dưới tuổi vị thành niên.
 

1802

Senior Member
Lạy thanh niên bấn quá. Bấn quá thì moi móc các kiểu thôi r khuyên con ng ta về nhà trong ngày đi. Chứ mà đi mấy bữa thì cũng ạ. :sweat:

via theNEXTvoz for iPhone
 

1802

Senior Member
Moi móc cũng dính mà phen
Moi móc cũng dính nhưng mà đỡ hơn là phang luôn thím ạ. Có gì còn trình bày bấn quá nhưng muốn giữ cho em nó gọi là đến trưởng thành... dễ nc với bên kia khi đổ sự.
Nhưng thường mấy thanh niên này chết ở caia đoạn dụ con ngta đi mấy bữa mới về không à.
Chỗ tôi cấp 2 nó phang nhau như gà luôn. Lâu lâu chạy ngang mấy cái nhà nghie thấy tụi nó đèo nhau bằng đạp điện vô thuê phòng. Ko biết mấy ông nội làm ks nghĩ sao mà cho mấy đứa này thuê trời. Ko nói chuyện tụi nó làm gì. Bể ra một cái là đóng tiền ngu mệt nghỉ

via theNEXTvoz for iPhone
 

___Batman___

Senior Member
Cháu gái này thì buồn chuyện gia đình nên tâm sự và đi NN với trai.
Còn thanh niên này thì chắc buồn đời nên quan hệ với cháu gái 12t này.
 
Top