Nghe bạn gái lớp 7 buồn, nam thanh niên đưa đi nhà nghỉ

Râu tóc bạc phơ

Senior Member
sao nhà nghỉ thấy trẻ con mà vẫn cho vào vậy
1610070452997.jpeg

Bảo 12 tuổi anh có tin không ?
 

huankhubg

Đã tốn tiền
Con cu làm mù con mắt. Lúc bé nó nhắn mess "a qua chở e đi khỏi nhà với, e chán cái gd này lắm rồi" thì chắc trong đầu toàn nghĩ tới thơm như múi mít, tinh trùng dồn lên não, thằng em nhỏm đầu dậy biểu tình còn nghĩ đc cái j đâu. Lúc đó có biết tuổi cũng ko quan tâm đâu.
 

caophu

Senior Member
Moi móc cũng dính nhưng mà đỡ hơn là phang luôn thím ạ. Có gì còn trình bày bấn quá nhưng muốn giữ cho em nó gọi là đến trưởng thành... dễ nc với bên kia khi đổ sự.
Nhưng thường mấy thanh niên này chết ở caia đoạn dụ con ngta đi mấy bữa mới về không à.
Chỗ tôi cấp 2 nó phang nhau như gà luôn. Lâu lâu chạy ngang mấy cái nhà nghie thấy tụi nó đèo nhau bằng đạp điện vô thuê phòng. Ko biết mấy ông nội làm ks nghĩ sao mà cho mấy đứa này thuê trời. Ko nói chuyện tụi nó làm gì. Bể ra một cái là đóng tiền ngu mệt nghỉ

via theNEXTvoz for iPhone
Thế thím muốn có tiền hay ko có xu nào ?
 

hunghuy44

Đã tốn tiền
Hồi trc con bạn chung lớp 7 tâm sự quen thằng ĐH nào đó, ngồi lên đùi mà thấy cấn cấn, sau mình giải thích rồi còn truyền bá hentai cho nhỏ đó nữa, mà nó cũng chăm chú lắng nghe, có khi nào... Biết vậy hồi xưa chặt cmnr, cũng thuộc dạng xinh nhất nhì lớp
 

khattinh

Senior Member
Thanh niên này 25t rồi mà nhận thức kém vl. Cũng ở tp Tam Kỳ hẳn hoi chứ phải ở chỗ khỉ ho cò gáy đâu. Thôi mấy năm sau lại là 1 trang hảo hớn :byebye:

via theNEXTvoz for iPhone
 
Top