Nghề dọn nhà người chết

Omega Rugal

Senior Member
Chết trong bồn tắm là tởm nhất, nó có nước nên vi khuẩn hoạt động mạnh hơn với lại phần mềm nó tan ra nhầy nhụa.
h1kRuMc.jpg
 

namhaicity

Senior Member
Ông bác buôn sắt vụn nên có, ông ấy bán rẻ cho có 100k, gần 20 năm rồi, hồi đó nhà nghèo nên bê về kê tạm.
giường của trạm xá , bv nhỏ thì cũng ko mấy người chết đâu , thậm chí là không có . dì ruột tôi làm y sĩ ở trạm y tế xã 20 năm có ai chết ở đấy đâu
 

La Lan

Senior Member
nhiều người làm nghề này thấy có cái tâm cũng rất lớn chớ ko tham ba cái đồng kia đâu mấy thím .. chắc mấy công ty thỏa thuận vs người nhà tuồn lại thôi ! bãi nhật ko về VN thì về Châu Phi tụi nó cũng hốt hết thôi !
Ừ, đọc thì thấy ông này có vẻ nhạy cảm lắm. Chết trong cô độc là cái chết đáng sợ nhất. Và tôi cảm giác được có lẽ tôi cũng sẽ chết kiểu thế, đang nghiên cứu xem có cách nào tặng vài món đồ có ít giá trị cho người xa lạ sau khi qua đời.
Dù đã quen các thao tác, công việc, Kim thường vẫn bị cảm xúc chi phối. Đôi khi anh đứng ngẩn người trước di ảnh và tự hỏi chủ nhân căn hộ đã nghĩ gì hay cảm thấy như thế nào trước lúc ra đi
 

Jokerhero5

Senior Member
Ở vn h ở độc thân càng nhiều, nên sau này có nhiều cái chết cô độc. Tích vốn sau này mở cty tương tự được rồi. Cạnh tranh trong nghề này sẽ rất gay gắt.
 

Articuno

Senior Member
nhớ đến phim move to heaven của hàn ghê xem xúc động thật sự.
Mỗi câu chuyện là môt mảnh đời rất xúc động
 

pw023388428

Senior Member
Lại nhớ cái clip nhân viên dùng máy hút bụi hút 1 mớ bầy hầy đen xì kèm dòi trắng bò lỏm ngỏm lẫn lộn với vải, giấy báo, và đống đó từng là người sống
 

vitconvitratngu

Senior Member
Thấy ghê quá,mấy dịch đó thấm xuống sàn sao mà tẩy sạch được,rồi nhà đó lại bán cho người khác và người đó lại ngủ ngay chỗ dịch đen còn sót lại :eek:

Gửi từ Samsung SM-G991B bằng vozFApp
 

chauminh1999

Đã tốn tiền
Bác nào muốn xem video thực tế về nghề này thì vào kênh này nhé: https://youtube.com/c/CrimeSceneCleaning ( đội CSC chuyên vệ sinh dọn dẹp chiến trường sau khi CSI hoàn tất việc thu thập chứng cứ - trong kênh có nhiều cái chết lắm: già chết, tự tử, bị bắn, bị đâm, bị hiếp giết..vv từ nhà kho, xe di động, nhà trọ.vv ) chua nhất là cái dịch cơ thể phân hủy, chỗ nào ko làm sạch dc thì nạy lên bỏ thay mới, còn lại thì dọn là xong - team này cũng tuyển người liên tục bác nào ở nước ngoài thích thì có thể vào làm :LOL:

Gửi từ Samsung SM-N960F bằng vozFApp
 
Top