Nghe lời vozer mua mì indomie ăn và cái kết.

mì này trước mua mấy gói ăn thử thì thấy mùi hơi ngấy kiểu có mắm trong đó, ăn ko hợp lắm. chiều buồn miệng hay nấu mì cay nissin này ăn cũng ngon
mi-cay-nissin-vi-ga-cay-han-quoc-goi-71g-202106260909279337.jpg
 
mì này trước mua mấy gói ăn thử thì thấy mùi hơi ngấy kiểu có mắm trong đó, ăn ko hợp lắm. chiều buồn miệng hay nấu mì cay nissin này ăn cũng ngon
View attachment 1510107
nó ăn kiểu mỳ xào cay thì ok, mà nó cay quá, cho 1/2 gói ra vị cũng cay xé lưỡi, cho thêm dưa leo, xúc xích ok :D
 
Phèn ỉa detected . Mì Indo này ăn xong đéo thấy cơ thể khó chịu, lành như ăn cơm, sợi mì trắng và hơi dai đúng mì xịn.

-Cái mì Hảo Hảo ăn xong thấy cơ thể hơi mệt vì sợi mì chứa 1 lượng muối khá cao/các chất gây hại khác chiên mì vàng khè, khá hại cho tiêu hóa. Thề là trước lúc mì Hảo Hảo có phốt tôi đã biết nó có hại rồi rồi hé hé.
tui ăn hảo hảo toàn trụng mì xong bỏ nước đầu, nước vàng khè lun với trụng thấy trắng ra hẳn.
 
mì nước chỉ ăn đệ nhất với thằng koreno vị ngao này, vừa đi siu thị mua ít mì thập cẩm
315522266_627125359151810_2352497729627532190_n.jpg
 
mì này ăn lần đầu ngon chứ lần sau là ngán bm, với lại cái mùi khó chịu ăn trong phòng là ngộp luôn, mì này đc cái sợi dai chứ nhìn mấy gói bột gia vị nhìn ghê ớn bm :nosebleed:
 
Theo tôi Indomie là mì khô ngon nhất nhé. Hảo Hảo sợi mì dạo này cứ ra nước vàng vàng nhìn ghê ghê.
 
Em toàn chế mì nước Indomie mặc dù nó nhạt thếch :shame:, giảm được lượng muối trong gói súp đỡ hại thận là mì Việt.
 
Bữa đi korean air nó cho ăn ly mì Shin Ramyun. Ăn ngon hợp khẩu vị, ông nào mua về dùng thử.
3D9F6AD4-7804-405A-AB5B-4FD2D6579AF8.png
 
Fen biết loại ngoại nào ngon thì giới thiệu cho mình vài loại đi.
Mì Hàn nó gia vị nhạt nhạt cay cay ăn k hợp ng vn đâu fen, sợi mì nó cũng y chang nhau. nổi tiếng nhất là thằng này với đám mì gà cay, mì tương đen thôi. Mukbang bọn nó ăn toàn mì gà cay.
Hiện nay có 1 số hãng của vn theo sợi mì và concept na ná v nhưng gia vị kiểu vn hơn: jin ramen (hình như gốc cũng bên Hàn), đám mì tương đen ghi tiếng việt,…
E thì ăn thập cẩm, với mồm e cũng dễ, fen lượn siêu thị nhìn gói nào hay hay bỏ giỏ ăn thử mới biết hợp hay k.
 
20221126_170130.jpg

nay t ăn cả hảo hảo và indomie có 1 sự so sánh nhẹ giữa mì quốc dân của 2 nước:
  • hảo hảo ăn sướng vì sở thích húp nước nóng xì xụp với vị chua chua, mặn mặn nhưng đó là về mặt súp, riêng khoản mì thì k có 1 vị gì ăn xong là quên, đã thế lại là mì chiên và ăn sống như bim bim như k có vị bột mì. nsx cố tình ghi trên bao bì là dầu thay thường xuyên, vàng là do bột nghệ! như nào là thường xuyên.
  • indomie thì nổi tiếng nhiều nước, chất lượng đảm bảo hơn. gói gia vị nhiều, nhai sợi mì dai dai cay cay mặn mặn bùi bùi vị mì nguyên bản như udon mà dai hơn vậy, ăn xong nhớ mãi.
 
Cách tôi ăn mì trộn Indomie

1. Wave 1 cái bánh wrap 40s. Mỗi mặt 20s.
2. Nấu mì 4 phút. Cho thêm ít bắp + đậu + cà rốt. Luộc hoặc chiên 1 cái xúc xích tuỳ thích.
3. Trộn mì với các gói gia vị. Cho vào bánh wrap. Để cái xúc xích lên trên.
4. Cuộn cái bánh lại. Ăn.

Làm vậy đi bảo đảm ngon

fdfdfdfdfdf.jpg


vcvbcbcbcbbc.jpg
 
Ngon vc chắc chủ thớt k hợp :D đi bắn lào toàn gọi 1 hộp 20k ăn xong lấy sức bắn tiên lãng :p

Sent from Xiaomi Mi 10 using vozFApp
 
Back
Top