Xl làm màu.....
phú quý sinh lễ nghĩa
cá nhân em thì cứ nước thật sôi đổ vào trà, tráng 1 lượt đổ đi rồi cho đầy nước chờ ấm ấm uống là được
thích nhất vẫn là lá chè xanh. Kiểu đồ tươi uống khoái hơn
ai thích bổ béo thì chơi mấy loại như shan tuyết, saffron, nụ tam thất, sơn mật v.v...
ghét nhất trà mạn pha đặc, uống đắng vcc mà các cụ thích uống :3
mấy loại cao cấp hẳn em chưa thẩm nên chịu
klq cơ mà em đang bán trà nụ hoa tam thất, thím nào cần ngủ ngon, khỏe mạnh ủng hộ em nhé
uống trà thì kiểu gì chả bị vàng một ítTôi uống chè tươi Bảo Lộc bị vàng răng, a có bị thế ko?
Trà ngon theo như tìm hiểu của mình là nước xanh (giống nước luộc đỗ xanh nhưng nhạt hơn 1 chút) khi uống vị đầu là đắng, nhưng khi nuốt rồi, một lát sau thì có vị ngọt ở cổ họng, nhất là khi hít hơi vào thì cảm giác ngọt càng nhiều.
Nhưng mà ngon mấy mà uống có 1 mình thì chả cái đéo gì ngon. Muốn trà ngon thì phải có người uống cùng, uống xong chén trà rồi chém gió tình hình chính trị thế giới hoặc theo Trend vụ thành lập giải bóng đá có 12 đội mạnh đá với nhau ấy lúc đó nó mới vui
Xl là giỏi. Tôi thấy ngon hay không là do trà. 95% do trà, 5% do nước. Bọn ml như anh này chỉ xl là giỏi. Tôi cũng ko bao giờ uống trà với đội này.
hàng đấy phải thửa đấy anh ạ.Nghe thì có vẻ cầu kỳ nhưng vẫn chưa đến tầm chính xác.
Tôi thích những tiêu chuẩn = con số hơn. Vd nước có thành phần như nào, trà ở đâu, sơ chế dư lào, pha nhiệt độ bao nhiêu, ủ bao lâu, chính xác đến từng giây; chứ kêu nước đầu nguồn, giếng đá ong, sương lá sen là thấy văn vở rồi, ở TP đào đâu ra
Vâng tôi chưa tới chỉ e anh bị mấy tml tự nhận là nghệ nhân trà nó thuốc cho nên mới đi so với... trà đá.Anh chưa thưởng tới thôi, tôi 1 lần được uống kiểu trà đạo rồi, ngon vãi, khác hẳn cốc trà đá ngoài đường )
hàng đấy phải thửa đấy anh ạ.
còn chính xác như anh nói thì quá bằng truyền nghề, mấy tay nghệ nhân hay dấu nghề và làm việc kiểu tâm linh lắm: tôi hãm trà cho đến khi tổ tiên bảo uống được rồi con ạ.
đại loại thế :v
A bỏ qua cái đoạn bạn bè đi vì nó không hợp với anh, rồi anh đọc lại từ đầu đến cuối thì sẽ thấy người ta nói có lý đấy, ko sai đâu. Tôi không thích uống trà lắm nhưng 1 lần được uống và được chứng kiến cách pha, người pha là bác tôi, nó khác hẳn nên tôi mới biết.Vâng tôi chưa tới chỉ e anh bị mấy tml tự nhận là nghệ nhân trà nó thuốc cho nên mới đi so với... trà đá.
Trà chỉ là một yếu tố thôi, mấy tml nâng bi nghệ thuật cl gì, đối ẩm thì quan trọng nhất là bạn và không khí xung quanh.
Sai rồi thím ơi, nước pha trà chuẩn nhất là 80-90 pha trà xanh nhé, 90-95 pha trà olong và trà đenphú quý sinh lễ nghĩa
cá nhân em thì cứ nước thật sôi đổ vào trà, tráng 1 lượt đổ đi rồi cho đầy nước chờ ấm ấm uống là được
thích nhất vẫn là lá chè xanh. Kiểu đồ tươi uống khoái hơn
ai thích bổ béo thì chơi mấy loại như shan tuyết, saffron, nụ tam thất, sơn mật v.v...
ghét nhất trà mạn pha đặc, uống đắng vcc mà các cụ thích uống :3
mấy loại cao cấp hẳn em chưa thẩm nên chịu
klq cơ mà em đang bán trà nụ hoa tam thất, thím nào cần ngủ ngon, khỏe mạnh ủng hộ em nhé
Về tiêu chuẩn trà thì cái này phụ thuộc vào kt rồi thim lắm $ mua trà mấy tr kg chắc chất lượng hơn trà mấy trăm mấy rôiNghe thì có vẻ cầu kỳ nhưng vẫn chưa đến tầm chính xác.
Tôi thích những tiêu chuẩn = con số hơn. Vd nước có thành phần như nào, trà ở đâu, sơ chế dư lào, pha nhiệt độ bao nhiêu, ủ bao lâu, chính xác đến từng giây; chứ kêu nước đầu nguồn, giếng đá ong, sương lá sen là thấy văn vở rồi, ở TP đào đâu ra