Nghệ sĩ Ánh Hoa qua đời

Rapper B Ray

Senior Member
Nghệ sĩ Ánh Hoa trút hơi thở cuối cùng vào ngày 1/11. Bà ra đi vì bệnh tai biến mạch máu não, hưởng thọ 79 tuổi.

Theo nguồn tin của Zing, nghệ sĩ Ánh Hoa qua đời vào sáng ngày 1/11. Bà ra đi sau thời gian chống chọi với bệnh tai biến mạch máu não, hưởng thọ 79 tuổi.
"Nghệ sĩ Ánh Hoa mất đột ngột. Hiện người thân đang chuẩn bị để lo liệu lễ tang cho bà", nguồn tin cho biết.
Sự ra đi của cố diễn viên để lại niềm thương tiếc cho nhiều nghệ sĩ Việt. Trên trang cá nhân, diễn viên Kiều Trinh bày tỏ sự bàng hoàng khi biết nghệ sĩ Ánh Hoa qua đời.
nghe si anh hoa qua doi anh 1
Nghệ sĩ Ánh Hoa qua đời ở tuổi 79.
Chị chia sẻ: "Nghe tin má ra đi, con vô cùng bàng hoàng. Con luôn nhớ những ngày cùng má rong ruổi ở Châu Đốc tập chèo xuồng, ăn cơm canh chua cá kho tộ. Con rất may mắn khi được đóng phim cùng má trong Mùa len trâu của đạo diễn Nghiêm Minh".
Nghệ sĩ Ánh Hoa sinh năm 1941 tại huyện Mỏ Cày (Bến Tre). Bà sinh ra trong một gia đình có truyền thống cải lương. Năm 7 tuổi, bà bước lên sân khấu với vai giả trai Na Tra trong vở Na Tra lóc thịt của gánh hát Tỷ Phượng. Năm 15 tuổi, bà trở thành đào chính hội tụ cả thanh và sắc.
https://zingnews.vn/nghe-si-anh-hoa-qua-doi-post1148424.html
v
RIP bà, đã thấy bà xuất hiện trong rất nhiều film
 

Zkrazymanz

Senior Member
Miền nam có cô Ánh Hoa, miền bắc có cô Hoàng Yến! 2 cô luôn gắn chặt với những vai không hiền lành chất phác thì cũng có hoàn cảnh nghèo khổ! Và cả 2 cô cùng mất năm nay :burn_joss_stick:

Sent from Sony J9110 using vozFApp
 

dinhcaitau

Senior Member
Bữa tự nhiên mới coi lại đất phương nam trên Youtube, đoạn thằng An được nhà ông bà Tám Luông cứu sống, vẫn nhớ câu nói “nhà bà tuy nghèo nhưng vẫn có thể lo cho con bữa cơm bữa cháo”
hay cảnh bà đau khổ khi chứng khiến mấy đứa con chết vụ cướp lúa đồng nọc nạn. Diễn rất thật,
Mấy người này mới gọi là nghệ sỹ, còn lũ game shows hài nhảm đám ca sỹ khoe mông khoe ngực thì chỉ là lũ rác rưởi. Đáng lẽ mấy người nghệ sỹ chân chính phải có thu nhập cao hơn có cuộc sống tốt hơn, trái lại cái lũ showbiz nhảm nhí thì lại thu nhậo cao hơn mấy người này
 
Last edited:

Pax

Senior Member
Tiếc thương cụ. Rất ấm áp khi thấy hình ảnh cụ trong phim.
 

Vanessa Van Hemert

Senior Member
Bà tội quá , bà đóng vai nào cũng toàn khổ , đời cũng khổ như phim , còn Trịnh Kim Chi chuyên gia đóng vai mấy bà giàu , ngoài đời cũng giàu y hệt :sad:
 
Top