Nghệ sĩ Công Ninh: Tôi từng cho rằng phụ nữ suy nghĩ hạn hẹp, thiển cận

Nghệ sĩ Công Ninh cho biết anh từng quan niệm phụ nữ có suy nghĩ rất hạn hẹp và thiển cận cho đến khi gặp phải một sự kiện khiến bản thân phải suy nghĩ lại.
Nghệ sĩ Công Ninh cho biết khi làm việc với đạo diễn nữ, anh không dám cãi lại /// Ảnh: BTC
Nghệ sĩ Công Ninh cho biết khi làm việc với đạo diễn nữ, anh không dám cãi lại
ẢNH: BTC

Tập 113 Phụ nữ ngày nay chủ đề Khi sếp là nữ lên sóng trên THVL1 với sự tham gia của hai khách mời là nghệ sĩ Công Ninh và diễn viên Thân Thúy Hà. Ngay từ khi bắt đầu buổi trò chuyện, nghệ sĩ Công Ninh đã chia sẻ: “Thật ra lúc Công Ninh chưa trưởng thành, tôi đã từng nghĩ người phụ nữ có suy nghĩ rất hạn hẹp và thiển cận. Nhưng khi bước ra ngoài đời và làm việc cùng họ thì tôi mới nhận ra đôi khi đàn ông còn ngây ngô hơn phụ nữ trong việc điều hành hay quản lý nữa. Chính vì vậy, khi phụ nữ mà đảm nhận những chức vụ cao trong xã hội thì họ phải cực kỳ giỏi, chứ không phải tự nhiên mà có được vị trí đó đâu”.
Đồng thời, khi MC Liêu Hà Trinh thắc mắc về cột mốc khiến Công Ninh thay đổi suy nghĩ, nam nghệ sĩ nói thêm: "Thật ra lúc đó tôi còn đi học, tôi học giỏi lắm nên thường không có cảm tình với mấy đứa con gái trong lớp. Nhưng khi lên lớp 6, bỗng nhiên một bạn nữ được bầu làm lớp trưởng thì mọi chuyện lại khác đi. Bạn đó học rất giỏi, thậm chí hơn cả tôi. Bạn đó nói câu nào là cả lớp phải nghe theo răm rắp, không dám cãi lời. Trong lớp, có thể nói cô bạn đó chỉ đứng sau cô giáo mà thôi. Lúc đó, tôi mới cảm thấy nể phục và nhận ra con gái không đơn giản như mình nghĩ".
Nghệ sĩ Công Ninh: Tôi từng cho rằng phụ nữ suy nghĩ hạn hẹp, thiển cận - ảnh 1

Thân Thúy Hà cho rằng ở thời điểm hiện tại, mọi người nên trân trọng và ghi nhận công sức của phụ nữ
ẢNH: BTC
Tiếp lời đàn anh, diễn viên Thân Thúy Hà bày tỏ: “Còn đối với Hà trong công việc diễn xuất của mình thì đạo diễn cũng được xem như sếp vậy. Và những người đạo diễn nữ khi ra phim trường Hà thấy còn hơn cả đàn ông đó. Họ rất là mạnh mẽ và cực kỳ quyết đoán luôn. Đối với đạo diễn nam thì khi mình trao đổi công việc với họ sẽ dễ dàng và thoải mái hơn. Nhưng với đạo diễn nữ thì khó khăn vô cùng". Trước chia sẻ này, nghệ sĩ Công Ninh cho hay: “Thân Thúy Hà nói rất đúng. Đạo diễn nam thì tôi còn ngồi phân tích chuyện này chuyện kia hoặc có thể cãi họ được. Nhưng với đạo diễn nữ thì không dám cãi luôn. Vì tôi biết một khi họ đã quyết điều gì thì không bao giờ lung lay ý định của họ được".
https://thanhnien.vn/giai-tri/nghe-...hu-nu-suy-nghi-han-hep-thien-can-1235367.html
Nhột quá :amazed:
 
Top