• Chuỗi sự kiện cuối năm 2021 của VOZ đã bắt đầu với đợt đầu tiên được tài trợ bởi LG EStore, hãy viết đánh giá bất kỳ món đồ chơi nào của bạn và nhận voucher khủng. Chi tiết thêm tại đây.

Nghệ sĩ Thương Tín kể khổ khi nhiễm Covid-19 bất ngờ bị phản ứng ngược

george178

Senior Member
Ngay sau khi chia sẻ thông tin dương tính với Covid-19, nghệ sĩ Thương Tín nhận được nhiều lời động viên nhưng không ít trong số các bình luận lại là phản ứng vụ nam nghệ sĩ liên tục than thở vì khó khăn trong khi đã được hỗ trợ rất nhiều.

1-qvlw-3864.jpg

Thương Tín không còn nhận được sự đồng cảm của công chúng khi liên tục lên báo kể khổ

Mới đây, thông tin Thương Tín tiếp tục rơi vào hoàn cảnh khó khăn thu hút sự chú ý của công chúng. Ông thừa nhận bản thân bị nhiễm Covid-19, không còn tiền xài, thậm chí, vợ con cũng bỏ đi. Thay vì nhận được sự đồng cảm của các khán giả, nam diễn viên Biệt động Sài Gòn lại bị "ném đá" kịch liệt.

Khi thông tin về tình trạng của Thương Tín được đăng tải trên nhiều diễn đàn, đa số khán giả bất ngờ, có nhiều người thể hiện thái độ bức xúc. Họ cho rằng ông "xài tiền như nước" và tiếp tục kể khổ để xin tài trợ của nhà hảo tâm. Một số khán giả bình luận: "Nhiều người họ còn khổ hơn ông gấp mấy lần, cứ tiêu hết tiền là lên mạng xin xỏ, được tí tiền lại phung phí tiêu pha. Ai cho ông hoài", "Mới nhận xe hơi và 800 triệu đồng hồi tháng 3.2021, giờ kêu khổ tiếp", "Tiền vô dễ quá nên hết nhanh thiệt! Người ta giúp lúc ngặt thôi, đâu có giúp nghèo hay theo cả đời được, còn nhiều mảnh đời lắm. Trong viện dưỡng lão nghệ sĩ cũng cần giúp vậy. Nhiều người còn khổ hơn"...

8 tháng trước, vợ chồng Thương Tín từng được mạnh thường quân hỗ trợ hơn 800 triệu đồng và một chiếc xe hơi sau đợt nhập viện điều trị đột quỵ. Việc được quyên góp tới 800 triệu đồng và cả một chiếc xe hơi cũng tạo ra tranh cãi không nhỏ. Nhiều người cho rằng món quà là chiếc xe hơi tuy thể hiện tấm lòng nhưng không phù hợp với hoàn cảnh hiện tại của nghệ sĩ. Mặt khác, dư luận cũng băn khoăn ông sẽ sử dụng số tiền được quyên góp cho như thế nào để hữu ích.

Tuy nhiên, sau 8 tháng nhận được tiền hỗ trợ và xe hơi, Thương Tín tiếp tục rơi vào hoàn cảnh khó khăn, thậm chí vài ngày nay còn không có tiền mua thức ăn, bị đói. Nam diễn viên cho biết vợ con ông đã bỏ đi vì không chịu được cuộc sống bế tắc, chán chường.

Trước thắc mắc của cộng đồng mạng về việc nghệ sĩ Thương Tín dùng nhanh số tiền hỗ trợ, diễn viên Trịnh Kim Chi chia sẻ cô cũng bất ngờ khi nam diễn viên Ván bài lật ngửa than khó khăn vì Covid-19.

"Hôm qua có một nhà hảo tâm thông báo cho tôi đã lo chu toàn cho ảnh. Chính người đó phát hiện ra ảnh bị Covid-19, đã lo thuốc thang, hằng ngày còn mang cơm nước nên khi họ thông báo cho tôi tình hình tôi cũng tạm yên tâm. Bạn ấy nói muốn âm thầm giúp ảnh thôi. Tối qua nghe ảnh than như vậy thì tôi bất ngờ nhưng tôi liên hệ anh ấy chưa được", Trịnh Kim Chi nói.

Cô cho biết do công việc sắp tết khá bận nên không còn đứng ra nhận hỗ trợ cho đàn anh nữa. "Có nhà hảo tâm liên hệ tôi để giúp đỡ anh Thương Tín nhưng do công việc dồn đang rất bận nên tôi cho số điện thoại ảnh, ai cần thì liên hệ anh ấy, đến trực tiếp xem tình tình trạng như thế nào rồi giúp chứ tôi không đứng ra".

https://m.thanhnien.vn/nghe-si-thuo...19-bat-ngo-bi-phan-ung-nguoc-post1404928.html
 
Last edited:

bienca

Senior Member
ông Tín này mà ở bên Mỹ chắc giờ này thành homeless đi lang thang dật dờ như bà ca sĩ Kim Ngân 1 thời ăn chơi be bét:amazed:, chứ đừng mơ còn cơ hội đi xin tiền cộng đồng
 
Last edited:

dorothy89

Senior Member
Không nghe câu: "tiền vào nhà khó như gió vào nhà trống" sao?
800 triệu một năm mà hết chắc cũng có thể do nợ nần trước đây. Chứ đã khó khăn mà tiêu xài như thế thì chịu.
Tiêu xài gì, búng tay 1 cái sấp hay ngửa là hết chứ xài cái gì trong hoàn cảnh dịch dã thế này
Mj7q8ju.gif
Mj7q8ju.gif
Mj7q8ju.gif
 

emthichspam

Senior Member
Được ủng hộ cả xe hơi thì sức ảnh hưởng cũng ra gì đấy, ăn chơi bét nhè cũng ko uổng kiếp người, giờ đợi đầu thai thôi, t người bắc thực sự còn đếch biết ông này từng đóng phim gì
 

Doan Cai Luong SG

Senior Member
Không nghe câu: "tiền vào nhà khó như gió vào nhà trống" sao?
800 triệu một năm mà hết chắc cũng có thể do nợ nần trước đây. Chứ đã khó khăn mà tiêu xài như thế thì chịu.
Ừ nhiều khả năng nó lấy tiền đó trả nợ. Nếu vậy thì bảo nó tiêu sạch cũng hơi oan. Nhưng không lẽ cứ bắt cộng đồng cho mình tiền trả nợ với tiền ăn hoài?
 

phuoclo

Senior Member
Nhiều nghệ sĩ già họ vẫn miệt mài đóng vai phụ kiếm thêm thu nhập kìa . Chịu khó xin xỏ các đạo diễn ,các đàn em cho đóng vai phụ thì cũng ko chết đói dc

Gửi từ OPPO CPH1969 bằng vozFApp
 
Top