Nghệ sĩ trẻ nhờ người đóng thế ở game show

ghost_killer

Đã tốn tiền
Ngày 3/1, QQ đưa tin khán giả phát hiện nam diễn viên Vu Mông Lung sử dụng người đóng thế trong một số cảnh quay thuộc show ca nhạc Ca ca theo đuổi ánh sáng.

Show có với 21 nghệ sĩ tham gia tranh tài và Vu Mông Lung được đánh giá là cái tên thu hút sự quan tâm của công chúng sau hai tập đầu.Vu Mông Lung đang là cái tên được khán giả yêu thích trong show nhưng bị lộ việc dùng người quay thế.

Tuy nhiên, trong tập mới, khán giả nhận thấy nam diễn viên không tham gia thảo luận để thực hiện màn trình diễn, con đội trưởng cũng không luyện tập. Thay vào đó, có một người đàn ông mặc áo đen thế chỗ của Vu Mông Lung. Trong các cảnh cần quay cận mặt nam diễn viên, nhà sản xuất sử dụng công nghệ AI ghép đầu tài tử vào khung hình.

Nhiều khán giả bày tỏ sự tức giận vì chiêu trò lừa dối của đài Hồ Nam và tinh thần thiếu trách nhiệm của Vu Mông Lung.

"Lần đầu tiên tôi thấy đi show giải trí mà cũng cần người đóng thế", "Nếu quá bận rộn thì hãy nghỉ đi, đừng để ảnh hưởng đến người khác", "Vu Mông Lung không luyện tập, lên sân khấu diễn kém cỏi, kéo cả màn trình diễn xuống", "Thật hết chỗ nói, hãy rời chương trình đi", "Tôi đã thích anh ấy trong màn trình diễn đầu tiên, nhưng có vẻ như đó là sự cắt ghép của nhà đài để lăng xê cho Vu Mông Lung. Giờ sự thiếu chuyên nghiệp bị phơi bày, thực sự thất vọng", là ý kiến của khán giả trên QQ.
...
Nguồn Zing https://zingnews.vn/nghe-si-tre-nho-nguoi-dong-the-o-game-show-post1169453.html
 
Top