Nghỉ dịch quá lâu, lại thêm cặp đôi sinh viên nữ Sư phạm, nam Xây dựng cưới nhau

omilekymn

Đã tốn tiền
Trường cho nghỉ dịch gần 2 tháng, cặp đôi trẻ quyết định cưới nhau luôn!

Trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 ở Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung, các trường đại học đã quyết định cho sinh viên nghỉ học tránh dịch. Ai cũng cố gắng hạn chế ra đường, tránh tụ tập nơi đông người và hoãn toàn bộ sự kiện quan trọng. Tuy vậy chuyện 'trăm năm' hiếm ai dám hoãn, vậy là vài cặp đôi sinh viên tranh thủ cưới nhau mùa dịch ra đời.

Gần đây, dân tình lại được dịp xôn xao trước chuyện 2 bạn trẻ quyết định cưới nhau vì trường cho nghỉ quá lâu. Nữ chính là Lê Liễu sinh viên đại học Sư phạm Hà Nội 2, còn chồng là Thành Công đang theo học Đại học Xây dựng. Hai bạn quen nhau thông qua game online và tiến tới hôn nhân sau 2 năm tìm hiểu nhau.

Cặp đôi quyết định làm đám cưới vì trường cho nghỉ quá lâu!


Cặp đôi quyết định làm đám cưới vì trường cho nghỉ quá lâu!

Cô bạn Lê Liễu chia sẻ: 'Bọn mình yêu nhau gần 2 năm, lấy vì nghỉ dài thôi! Bên chồng mình đã chọn ngày từ hồi chưa phát dịch mạnh. Nhưng trước cưới 1 tuần lại có thêm nhiều ca nhiễm nên có đôi chút căng thẳng. Lúc đấy 2 bên đã xong hết mọi việc, mời khách khứa hết rồi nên không thể hoãn được'.

Dưới bài đăng, bên cạnh lời chúc phúc cho đôi trẻ, một số người còn bày tỏ sự lo ngại khi tổ chức đám cưới giữa thời điểm dịch đang diễn ra có thể tạo nên sự lây nhiễm bệnh cho những người tham gia.

Tuy nhiên, cô bạn Lê Liễu đính chính rằng nhà 2 bên đều gần nhau và cũng không mời khách xa nên đảm bảo an toàn tránh dịch: 'Mùa dịch làm đám cưới đúng là có sợ tập trung đông người thật. Nhưng vì họ hành 2 bên cũng gần nhau, không có khách xa nên mọi người vẫn yên tâm đến chung vui với vợ chồng mình. Chỗ mình ở cũng đảm bảo an toàn, không hề có ca nào nghi nhiễm'.

tinngan_122537_242234987_2.jpg


tinngan_122537_632604466_3.jpg


tinngan_122537_381778973_4.jpg


tinngan_122537_772148452_5.jpg


Dù cưới nhau mùa dịch có đôi chút e ngại nhưng vì ngày đã ấn định, mời khách khứa xong xuôi hết rồi nên cả hai liền cưới thôi.

Cặp đôi quen nhau thông qua game online, được bạn bè chung giới thiệu rồi cứ thế quen nhau. Cả hai đều có đam mê với ăn uống, thậm chí anh chồng còn sành ăn hơn cả vợ. Cả hai còn rất có 'tướng phu thê' khi nhìn qua cực giống nhau. 'Bọn mình ai cũng bảo nhìn như anh em ruột, nhìn có nét giống nhau nên chắc bị hút luôn'.

Sau khi kết hôn, cô dâu 9X tiếp tục đi thực tập ở trường THPT cách nhà 15 km. Vì đi làm mùa dịch nên mọi thứ cũng có nhiều thay đổi. 'Đi dạy mùa dịch thì công việc nhiều hơn khi mình phải kiểm tra thân nhiệt và yêu cầu học sinh rửa tay khô trước khi bước vào lớp. Mình cũng thường xuyên lau dọn lớp học bằng hóa chất nữa'.

Sau khi cưới, cặp đôi không gặp nhiều khó khăn vì có bố mẹ chồng cực tâm lý chu toàn tất cả mọi thứ. Cả hai cho biết sau khi tổ chức đám cưới sẽ cùng nhau cố gắng hoàn thành việc học để ra trường đúng hạn, sớm ổn định công việc.

tinngan_122537_521322959_6.jpg


Cả hai quen nhau qua game online, được bạn bè chung mời đi chơi và rồi tiến tới hôn nhân sau 2 năm quen biết.


Cả hai quen nhau qua game online, được bạn bè chung mời đi chơi và rồi tiến tới hôn nhân sau 2 năm quen biết.

Cặp đôi sẽ cố gắng hoàn thành việc học để sớm ổn định công việc.


Cặp đôi sẽ cố gắng hoàn thành việc học để sớm ổn định công việc.

http://netnews.vn/Nghi-dich-qua-lau...ay-dung-cuoi-nhau-thoi-su-1-1547-2244557.html
 
Top