Nghi phạm da đen nói không thở được, cảnh sát đáp ‘tôi không quan tâm'

simon779

Senior Member
https://zingnews.vn/nghi-pham-da-de...h-sat-dap-toi-khong-quan-tam-post1094525.html
Nghi phạm da đen nói không thở được, cảnh sát đáp ‘tôi không quan tâm'

Trước khi chết, người Mỹ gốc Phi Derrick Scott kêu cứu: “Tôi không thở được”, song các sĩ quan đáp lại lạnh lùng: “Tôi không quan tâm”.Lời đáp khó ngờ của cảnh sát Mỹ khi nghi phạm nói 'không thở được'"Tôi không thở được" - một người đàn ông da đen ở Oklahoma, Mỹ nói với cảnh sát trước khi chết. Bất chấp điều này, viên cảnh sát Mỹ đáp: "Tôi không quan tâm".
Camera cá nhân của các sĩ quan cảnh sát tại Oklahoma đã ghi lại vụ bắt giữ xảy ra hôm 20/5/2019, theo NBC.
Trong đó, nghi phạm Derrick Scott, 42 tuổi, yêu cầu được hỗ trợ y tế vì “không thể thở”. Sĩ quan Jarred Tipton đáp lại: “Tôi không quan tâm” trong khi một sĩ quan khác trả lời: “Anh vẫn thở được mà”.
Khi thấy Scott không phản ứng, một sĩ quan đã tiến hành hô hấp nhân tạo cho nạn nhân trước khi xe cấp cứu đến hiện trường. Sau đó, Scott tử vong tại một bệnh viện địa phương. Khám nghiệm tử thi cho thấy nguyên nhân tử vong là tràn khí màng phổi.
si quan Oklahoma anh 1
Camera cá nhân của các sĩ quan cảnh sát tại Oklahoma đã ghi lại vụ bắt giữ xảy ra hôm 20/5/2019. Ảnh:NBC.
Cảnh sát trưởng Larry Winthrow hôm 10/6 cho biết các sĩ quan trong vụ việc đến khu vực phía Nam của thành phố để bắt giữ Derrick Scott sau khi nhận được thông báo Scott đang tranh cãi và chĩa súng vào người khác.
Đoạn video cho thấy nghi phạm Scott cố tình chạy trốn khi bị tra hỏi về khẩu súng. Sau đó, các sĩ quan khống chế được Scott và tịch thu một khẩu súng ngắn từ túi của nghi phạm.
Song kết quả khám nghiệm cho rằng cảnh sát không liên quan đến cái chết của nghi phạm Derrick Scott. Tài liệu liệt kê nhiều yếu tố góp phần vào cái chết của nạn nhân, bao gồm sức khoẻ yếu, sử dụng methamphetamine, mắc bệnh hen suyễn và bệnh tim mạch.
Cảnh sát Winthrow cho biết Văn phòng Luật sư Oklahoma đã điều tra vụ việc và không buộc tội 3 cảnh sát có liên quan. Ông Winthrow cho rằng những phát ngôn trong đoạn video của các sĩ quan là do nóng giận.
 

boyloinhoi

Đã tốn tiền
Giống y mấy thằng giựt đồ bị đè bắt trói ở VN mình "buôn tay tao ra,gãy tay rồi" :extreme_sexy_girl:
 

boyloinhoi

Đã tốn tiền
:beat_brick:Thằng này nó chết ngắt luôn kìa.
Mình không bênh mấy ông CS nhưng tội phạm bị bắt thì thằng nào cũng la hét kiểu vậy riết tụi cs nó cũng nhàm (như việc bắt giựt đồ mình nói ở trên)Mà cái kiểu đè này chắc được huấn luyện hay sao nhỉ? Khống chế mấy thằng tướng như voi thế này chắc chỉ có nước bắn điện rồi còng lại chứ khóa tay như VN có khi làm không lại ấy chứ.
 
Top